Vì sao Itachi lại thường xuyên đặt tay trái của mình bên trong áo choàng?

Dù đã kết thúc từ khá lâu nhưng Naruto vẫn còn khá nhiều khúc mắc khiến cho fan không khỏi bối rối, điển hình chính là việc Itachi thường xuyên để tay trái bên trong áo choàng của mình một cách bí ẩn

Dù đã kết thúc từ khá lâu nhưng tác phẩm Naruto vẫn còn chứa khá nhiều lỗ hổng về cốt truyện, từ đó khiến cho không ít người hâm mộ lại phải "đoán già đoán non" về những bí ẩn chưa có lời giải đáp. Một trong số những bí ẩn đó có liên quan đến Itachi, một trong những cá nhân xuất sắc hiếm hoi trong gia tộc Uchiha một thời. Cụ thể hơn thì người hâm mộ nhận thấy rằng Itachi thường xuyên có hành động đặt tay trái của mình kê lên một phần của chiếc áo choàng.

Xem thêm: 80% tuyển thủ bóng rổ NBA yêu thích anime Nhật Bản - đặc biệt là Naruto!

Về thông tin này, tác giả Masashi Kishimoto chưa hề có bất kì giải thích nào để trả lời cho vấn đề này cả, nhưng một số người hâm mộ của Naruto đã đưa ra không ít những giải thuyết để lý giải cho hành động của Itachi.

Vì sao Itachi lại thường xuyên đặt tay trái của mình bên trong áo choàng?

Giả thuyết thứ 1

Giả thuyết này có phần liên quan đến căn bệnh nan y của Itachi, bởi mỗi khi sử dụng hết giới hạn của Mangekyo Sharingan khiến cho tay trái của anh bị đau và việc tựa tay lên áo choàng như một cách để hạn chế nỗi đau mà anh đang phải gánh chịu.

Vì sao Itachi lại thường xuyên đặt tay trái của mình bên trong áo choàng? 2

Giả Thuyết thứ 2

Ở giả thuyết thứ 2 thì nhiều người cho rằng vì Itachi là 1 trong những Ninja có khả năng kết ấn bằng 1 tay vậy nên anh thường để 1 tay bên ngoài nhằm thực hiện các đòn đánh và 1 tay ở trong áo để thực hiện kết ấn. Điều này tương tự như Minato hay Haku cũng có thể thực hiện được.

Xem thêm: Nếu như Naruto và Sasuke không bị nerf quá nhiều thì sẽ ảnh hưởng như thế nào đến Boruto?

Giả Thuyết thứ 3

Nhưng có 1 giả thuyết khác cũng nhận được khá nhiều sự đồng tình từ cộng đồng và cũng là giả thuyết có tính thuyết phục nhất khi nó liên quan đến những văn hóa Samurai ở Nhật Bản. Theo đó, các Ronin (Samurai vô chủ) thường chỉ mặc 1 ống tay áo để thể hiện sự nhục nhã và xấu hổ trước những gì mà mình đã làm. Điều này tương ứng với Itachi khi anh là người đã giết hết toàn bộ gia tộc Uchiha và để lại mỗi Sasuke sống sót. Vì sự xấu hổ và nhục nhã đó mà anh luôn để tay trái bện trong áo cho thấy anh là 1 người không chủ, không gia đình và không chốn nương thân. Đồng thời cũng tự nhủ rằng mình là kẻ đã phản bội gia tộc, phản bội lại cha của mình là Fugaku Uchiha.

Vì sao Itachi lại thường xuyên đặt tay trái của mình bên trong áo choàng?

Nhưng một phần còn lại của cộng đồng Naruto cho rằng việc Itachi để tay trái bên trong áo chẳng có bất kì mục đích nào cả, bởi đây chỉ là một phong cách mà tác giả Masashi Kishimoto dành cho Itachi để tạo nên sự ngầu lòi của anh chàng mà thôi. Bản thân tác giả cũng từng chia sẻ rằng ông rất thích nhân vật Itachi hơn bất kì thành viên nào trong Akatsuki cho nên việc nhân vật này mang một phong cách riêng cũng là điều dễ hiểu.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang