Dự đoán spoiler Boruto 73: Nhiệm vụ hẹn hò - Kawaki 'thả thính' Ada?

Dự đoán spoiler Boruto 73, tóm tắt nội dung chap 72: Code biến Thập Vĩ thành một đội quân hình người. Hắn chuẩn bị chinh phạt làng Lá chăng? Cùng lúc đó, Ada đến làng Lá để hẹn hò với Kawaki!

Tóm tắt nội dung Boruto 72

boruto 73

Như đã hứa, Amado gọi điện cho Shikamaru để sắp xếp đưa Ada và Daemon đến làng. Ông ta cũng thông báo một chút về tình hình của Code hiện tại. Nghe điện xong thì Shikamaru gọi Naruto, đội 7 và Kawaki đến để bàn chuyện.

Boruto chuẩn bị đồ đạc và rời khỏi nhà. Cậu thoáng nhìn thấy hình bóng Momoshiki. Hắn nói với Boruto rằng cậu sẽ mất hết tất cả sớm thôi. Khi thời điểm ấy xảy ra "ta sẽ chiếm lấy cơ thể ấy và sống cuộc đời của Boruto thay cậu".

Ở một diễn biến khác, Code đưa Bug đến chỗ của Thập Vĩ. Code dùng sức mạnh của mình để "cải tạo" lại Thập Vĩ, khiến sinh vật khổng lồ biến thành những "con người" nhỏ hơn với khả năng sử dụng Claw Mark tương tự Code. Một binh đoàn mới đã được sinh ra!

Dự đoán spoiler Boruto 73

boruto 73

Bằng cách biến đổi Thập Vĩ, Code từ một phản diện đơn độc nay đã có cho mình cả một binh đoàn mạnh mẽ. Quân lực thế này thì đem quân chinh phạt làng Lá là việc trong tầm tay. Tuy nhiên, Code sẽ tạm thời chưa làm như vậy. Dù gì thì những Thập Vĩ mới vừa ra đời thôi mà. Có lẽ anh ta sẽ cần trao đổi và làm quen với chúng thêm một thời gian ngắn.

Trong lúc Code tạm thời án binh bất động thì làng Lá sẽ tổ chức "chào đón" Ada và Daemon. Kawaki đang là mục tiêu của Ada nên cậu sẽ là nhân tố cực kỳ quan trọng. Ý đồ của Shikamaru có thể là muốn lôi kéo Ada về phe họ, vậy nên nhiều khả năng anh sẽ đưa ra một kế hoạch khiến Ada "say đứ đừ" Kawaki. Chương 73 sẽ là một nhiệm vụ hẹn hò chăng? Chúng ta cùng chờ xem.

Việc lôi kéo Ada và Daemon thành đồng minh sẽ rất có lợi trong cuộc chiến sắp tới. Thế hệ Naruto giờ có thể xem là "khá yếu" rồi nên "sân chơi" có lẽ sẽ được nhường lại cho các nhẫn giả trẻ tuổi.

Thông qua Ada, Kawaki cũng sẽ thăm dò được thêm về kế hoạch cũng như âm mưu của Amado, từ đó hiểu rõ những gì bản thân cần làm. Tình trạng của Boruto thì đang khá là tệ. Có lẽ trong vài chương nữa, khi Code tấn công, Boruto sẽ mất kiểm soát, tạo cơ hội cho Momoshiki chiếm lấy cơ thể.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 8/2022: One Piece 100 và hàng chục manga mới

Thời gian ra mắt Boruto 73

Boruto chap 73 dự kiến phát hành vào tối ngày 20 tháng 9 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: 10 anime cực hot chuyển thể từ manga Jump sẽ ra mắt trong tương lai

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang