Dự đoán spoiler Spy X Family 67-2: Loid lộ thân phận - Yuri đến bắt điệp viên Twilight!

Dự đoán spoiler Spy X Family 67 Part 2, tóm tắt chap 67: Một kẻ ghen ăn tức ở nơi Loid làm việc bất ngờ gọi cho SSS thông báo rằng bệnh viện của họ có điệp viên! Loid bị lộ thân phận rồi ư? Yuri sẽ xuất hiện để vạch trần anh rẻ và bắt giam điệp viên Twilight?

Tóm tắt Spy X Family 67

spy x family 67

Mở đầu Spy X Family 67, Anya đến trường và trò chuyện với Damian. Cô bé cho biết mẹ Yor của mình nay đã là bạn của Damian khiến ai nấy đều sửng sốt. Damian là người lo lắng nhất bởi cậu sợ mẹ tiết lộ những chuyện xấu hổ của cậu. Anya đọc được điều đó, cô bé hồn nhiên nói:

Mẹ cậu không nói gì nhiều về cậu đâu.

Mắt Damian cụp xuống. Cậu bé rời đi với một vài câu cà khịa gia đình Anya.

Xem thêm: Spy X Family: Thực hư chuyện tác giả ghét manga của chính mình!

Câu chuyện sau đó đưa chúng ta đến nơi làm việc của bác sĩ Loid. Dù chỉ là danh phận giả nhưng Loid làm rất tốt và được nhiều người yêu mến. Nightfall lẳng lặng đứng từ xa theo dõi Loid, đồng thời theo dõi ông viện trưởng Gerald Gorey. Đây là nhân vật có vai trò sắp xếp bệnh nhân cho Loid và có vẻ như ông ta đang ghen tị với Loid - người ông ta cho rằng đã cướp hết hào quang ông ta từng có.

Cũng vì ghen tức, Gerald bắt đầu làm nhiều trò bẩn thỉu nhằm hạ thấp uy tín của Loid nhưng tất cả đều vô dụng. Tức quá, ông này gọi điện cho SSS và thông báo rằng có một điệp viên ở chỗ của ông!

Xem thêm: Spy X Family: Tất tần tận về gia đình điệp viên của Anya!

Dự đoán spoiler Spy X Family 67 Part 2

spy x family 67

Gerald làm mọi thứ vì tư thù cá nhân nên ta có thể đoán rằng vụ việc lần này sẽ được giải quyết êm thấm - nhất là khi Twilight và Nightfall hợp tác cùng nhau. Tất nhiên không phải là không có rủi ro. SSS đang ráo riết truy lùng các điệp viên và giờ họ được gọi đến một nơi có tận 2 điệp viên đang hoạt động! Twilight và Nightfall sẽ phải làm thế nào để thoát?

Cách hợp lý nhất là họ cùng nhau vạch trần ông Gerald, từ đó đẩy sử quan tâm của SSS sang nơi khác. Lag cho rằng họ sẽ thành công thôi, cơ mà nó sẽ để lại hậu quả. Loid có thể sẽ lọt vào tầm ngắm của SSS. Với các diễn biến trước đó nữa thì có khi tổ chức Garden cũng sẽ bắt đầu điều tra về anh.

Ví dụ ông Gerald bị xử lý thì ai lên thay ông ta nhỉ... Hmmm. Với sự ủng hộ hiện tại từ mọi người thì dám đấy sẽ là Loid lắm! Cũng hợp lý nhỉ. Loid có chức vị cao hơn thì sẽ dễ bề tiếp cận gia đình Desmond hơn mà.

Vụ "Twilight bại lộ thân phận" này có lẽ sẽ kéo dài trong 2 - 3 chap nữa. Rất có thể Yuri sẽ xuất hiện điều tra! Đây có thể xem là một "cột mốc" trong Spy X Family với các tình tiết dẫn dắt cho phần cao trào trong tương lai.

À, có một chi tiết nhỏ về Damian. Ta được biết Damian từng cố gắng để được bố công nhận nhưng cậu lại hiếm khi nhắc về mẹ mình. Lúc Anya nói bà Melinda không nói gì nhiều về Damian, cậu bé có chút buồn và cả chút cam chịu nữa. Có gì đó cơm không lành canh không ngọt trong mối quan hệ của hai mẹ con này chăng?

Xem thêm: Spy X Family: Anya nghỉ hè hơi chán nên là viết nhật ký đăng cả tháng 8/2022!

Thời gian ra mắt Spy X Family 67 Part 2

Spy X Family 67 Part 2 dự kiến phát hành vào ngày 4 tháng 9 năm 2022 trên nền tảng Shonen Jump+. Các thông tin mới về manga sẽ được Lag.vn cập nhật trong tương lai gần nên hãy nhớ đón xem nhé.

Xem thêm: Thực hư bộ cosplay Anya Spy X Family của Lisa Blackpink khiến netizen xôn xao

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang