One Piece: 3 hòn đảo mà Luffy, Law, Kid sắp sửa đi đến - Trong đó có đảo của Shanks Tóc Đỏ?

Bằng cách phân tích bản đồ thế giới One Piece, một fan OP đã đưa ra dự đoán cho 3 hòn đảo mà Luffy, Law, Kid sắp đi đến. Đảo của Râu Đen khả năng cao cũng nằm trong số này!

Trong One Piece 1056, Law, Kid và Luffy đã cùng bàn bạc xem họ nên đi đâu khi rời khỏi Wano. Chiếc Log Pose hiện đang chỉ về ba hướng, gồm: đông bắc, đông và đông nam. Biết được đông bắc là đường thẳng nhất, nằm song song với Vành Đai Tĩnh Lặng, Law đã nhanh trí chọn nó.

one piece đảo luffy sắp tới

Hai ông tướng Luffy và Kid mù đường nên cùng chọn chính giữa. Cả hai sau đó rút thăm chọn hướng đi. Luffy thua nên băng Mũ Rơm đi về phía đông nam còn Kid thì đi về hướng đông.

Theo như ba hướng này thì băng của Luffy, Law và Kid sẽ đi đâu? Dựa trên bản đồ One Piece (không chính thức) cùng thông tin các đảo đã được tiết lộ từ trước, tài khoản mang tên Next Emperor đã đưa ra giả thuyết sau.

Băng Mũ Rơm sẽ đến đảo Yukiryu

one piece đảo luffy sắp tới

Yukiryu là một hòn đảo đã được giới thiệu trong One Piece 234. Đảo này bao phủ bởi tuyết, có những đồi núi trông như rồng và một ngọn núi lửa khổng lồ. Đây cũng là đảo mà Tứ Hoàng Shanks Tóc Đỏ nhận được cuộc gọi từ Rockstar về việc Râu Trắng xé thư của ông.

Vì Shanks từng ở đây, có thể khi Luffy đến Yukiryu, cậu sẽ biết được thêm gì đó về ông chú đã tặng mình chiếc mũ nhỉ?

Xem thêm: One Piece: 5 lý do tại sao Yamato chưa thể ra khơi cùng băng Mũ Rơm - Ở lại để lấy Pluton?

Kid đi đến đảo Port Chibaralta

one piece băng mũ rơm sắp đi đâu

Trong tiểu thuyết về Ace, ta được biết rằng Port Chibaralta từng là lãnh thổ của Râu Trắng. Trong mạch truyện chính thì đảo này chưa được nhắc đến quá nhiều. Theo dự đoán của fan thì đảo này ở gần đảo Sphinx nên có lẽ nó cũng đang được Marco hoặc một cựu đội trưởng Râu Trắng nào đấy bảo hộ chăng?

Law đi đến đảo của Râu Đen

one piece râu đen

Hachinosu - một hòn đảo nổi bật với "ngôi nhà" hình đầu lâu hiện là lãnh thổ của Râu Đen. Đây từng là nơi băng hải tặc Rocks hình thành, chứa đựng không ít bí mật của One Piece. Law và đồng đội sẽ đến đây ư?

Đây tất nhiên chỉ là giả thuyết của một người. Nhiều độc giả khác cho rằng đảo tiếp theo mà Luffy tới sẽ là đảo của Râu Đen. Ngoài ra, Elbaf cũng là một trong các đảo được nhắc đến từ rất sớm nhưng chưa có cơ hội xuất hiện. Cũng có thể băng Mũ Rơm sẽ đến hòn đảo của người khổng lồ để "xả hơi" một chút sau khi đấm nhau ở Wano.

Theo bạn thì hòn đảo Luffy, Law, Kid sắp đi tới là những đâu? Bạn có đồng tình với giả thuyết trên không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: One Piece: TOP 5 giả thuyết về thân phận Tứ Hoàng Shanks Tóc Đỏ - Số 3 đang trở thành sự thật!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang