Dragon Ball Super xuất hiện Black Frieza nhận phản ứng cực gay gắt từ fan!

Trong Dragon Ball Super 87, Frieza Đại Đế đã tái xuất với form mới mang tên Black Frieza. Màn xuất hiện bất ngờ này khiến nhiều người thích nhưng cũng là lý do khiến Ngọc Rồng Siêu Cấp nhận về các phản hồi cực kỳ khó chịu từ người hâm mộ!

Frieza là ai?

Frieza

Frieza là một nhân vật phản diện trong manga, anime Dragon Ball. Frieza lãnh đạo một đội quân chuyên đi chinh phạt các hành tinh. Trong sự nghiệp của mình, Frieza đã chinh phục 448 hành tinh, kiểm soát đến 70% vũ trụ 7!

Frieza từng lãnh đạo một đội quân hùng mạnh với các chiến binh thiện chiến từ nhiều hành tinh khác nhau, trong số đó có các chiến binh Saiyan.

Trong Dragon Ball, Frieza được xem là kẻ thù không đội trời chung của Goku. Mới đây, trong Dragon Ball Super 87, Frieza đã tái xuất cực kỳ hoành tráng. Đại Đế cũng hé lộ một form mới mang tên Black Frieza với sức mạnh vượt hoàn toàn Goku và Vegeta. Sự trở lại của nhân vật này khiến độc giả rất hào hứng. Tuy nhiên, rất nhiều fan cảm thấy rất khó chịu với điều này.

Xem thêm: Spoiler Dragon Ball Super 87: Black Frieza bất ngờ xuất hiện đấm Goku!

Fan Dragon Ball phản ứng gay gắt về sự xuất hiện của Black Frieza

black frieza

Nếu là một người theo dõi Dragon Ball, bạn hẳn cũng nhận ra rằng tác phẩm này có phong cách buff sức mạnh gắn liền với việc đổi màu tóc hay màu da nhân vật. Xem nào. Ta đã có Goku tóc đen, Goku tóc vàng, Goku tóc đỏ, Goku tóc xanh, Goku tóc bạch kim,... và thật lòng thì Lag cũng chả biết tương lai tới chiến binh Saiyan này sẽ nhuộm tóc màu gì để tăng thêm damage nữa.

Trước đây, Đại Đế cũng từng có một form mang tên Golden Frieza. Giờ, khi "ngài" được làm thêm trạng thái Black Frieza. Sự "lạm dụng màu sắc" và xây dựng nội dung quá sáo rỗng và lặp lại khiến nhiều khán giả phát cáu.

Frieza từ da trắng, biến thành da vàng và giờ là da đen. Hay lắm tác giả.

Bao cát đen.

Vàng, xanh lá, xanh biển, tím, đỏ, trắng, xám, giờ là đen. Ai đó cứu tác giả đi, sắp hết hộp màu rồi!

Frieza xuất hiện chỉ để đấm yêu hai kẻ mà hắn từng cực kỳ muốn giết à?

Xem thêm: Bạn có đoán ra 5 siêu phẩm manga được truyền cảm hứng từ Dragon Ball - Bảy Viên Ngọc Rồng?

frieza 

Từ giờ hãy gọi anh là Frigga.

End cho rồi. Truyện giờ toàn sơn tóc đấm nhau chứ chả có gì hấp dẫn nữa rồi.

Hậu quả của cố gắng vắt sữa.

Vắt khi nào Goku đấm được Zeno chắc mới hết truyện.

Theo thông báo mới nhất, Dragon Ball Super sẽ tạm nghỉ một tháng trước khi tiếp tục arc truyện mới. Thế là ai chê cứ chê, truyện sẽ vẫn tiếp tục phát hành. Cá nhân bạn nghĩ thế nào? Bạn có chán chi tiết Black Frieza không? Bạn có nghĩ Dragon Ball Super nên sớm kết thúc? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé!

Xem thêm: Giáo hội Hàn Quốc xem anime Nhật Bản là 'sản phẩm của quỷ'!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang