Bị phát hiện nhan sắc trong quá khứ, nữ streamer hot nhất Trung Quốc bị fan quay lưng

Khi mà hàng loạt những bức ảnh quá khứ của nữ streamer nổi tiếng bị lộ ra thì cô đã phải đối mặt với sự quay lưng của một bộ phận lớn người hâm mộ

Phùng Đề Mạc (Feng Timo) luôn được nhắc đến là một trong những streamer thuộc hàng top đầu tại Trung Quốc, không chỉ nổi tiếng là một cô nàng hot giỏ số 1 mà thậm chí cô cũng được biết đến là streamer có thu nhập cao hàng đầu tại đất nước tỷ dân này.

Xem thêm: Streamer vừa nhận gần 400 triệu tiền donate đã phải hoàn lại, cộng đồng lên tiếng chỉ trích Bilibili không ngớt

Theo như những thống kê cho biết, mỗi tháng cô nàng streamer này có thể thu về một số tiền lên đến 1 triệu NDT (tương đương 3,2 tỷ đồng) và thu nhập mỗi năm của Phùng Đề Mạc ước tính rơi vào khoảng ít nhất là 100 tỷ đồng (đã bao gồm thuế và các khoảng chi phí khác).

phùng đề mạc lộ mặt khi chưa phẫu thuật

Là một nữ streamer có kỹ năng chỉ ở mức bình thường, Phùng Đề Mạc đã tạo ấn tượng mạnh mẽ với game thủ nhờ vào gương mặt xinh đẹp, sự duyên dáng, nhẹ nhàng mỗi khi tương tác với người hâm mộ. Ngoài việc làm streamer toàn thời gian, cô nàng họ Phùng này cũng dấn thân vào sự nghiệp ca hát và số lượng người hâm mộ của cô không hề kém cạnh so với những ca sĩ hạng A tại Trung Quốc.

phùng đề mạc lộ mặt khi chưa phẫu thuật

Tuy nhiên trong thời gian gần đây thì số lượng người hâm mộ của Phùng Đề Mạc đang có dấu hiệu giảm sút vô cùng trầm trọng. Nguyên nhân được giải thích đó là do hàng loạt những bức ảnh trong quá khứ của nữ streamer này bất ngờ bị rò rỉ và chia sẻ một cách mạnh mẽ trên các trang MXH và diễn đàn tại Trung Quốc.

Xem thêm: Độ Mixi thông báo tình trạng sốt cao có thể nhập viện khiến người hâm mộ lo lắng

phùng đề mạc lộ mặt khi chưa phẫu thuật

phùng đề mạc lộ mặt khi chưa phẫu thuật

Với gương mặt kém xinh so với thời điểm hiện tại, cô đã bị rất nhiều người nhận định rằng cô đã nhờ vậy vào dao kéo, công nghệ để có được sự nổi tiếng như hiện tại. 

Dù việc phẫu thuật thẩm mỹ để trở nên xinh đẹp không phải là một điều gì đó sai trái, nhưng đối với rất nhiều người hâm mộ thì đây chẳng khác gì việc họ đã bị nữ streamer này lừa dối trong suốt nhiều năm qua.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Mặc dù được chuyển thể từ truyện tranh thành phim nhưng vẫn có nhiều sự khác nhau giữa 2 phiên bản. Đặc biệt trong phim về siêu anh hùng Marvel, sự khác biệt được chú ý nhiều nhất phải kể đến sức mạnh được tăng lên hay giảm bớt của các nhân vật. Cùng xem danh sách những người vốn có khả năng mạnh hơn khi ở trong truyện tranh qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang