Spoiler Dragon Ball Super 87: Black Frieza bất ngờ xuất hiện đấm Goku!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất cùng tất cả những gì bạn cần biết về Dragon Ball Super 87: Chỉ trong một tích tắc, kẻ lạ mặt đã bắn xuyên người Monaito và tấn công Granola, Goku lẫn Vegeta cùng một lúc! Cuộc chiến tại hành tinh Cereal vẫn chưa kết thúc!

Tóm tắt Dragon Ball Super 86

dragon ball super 87

Trong chương 86, Goku đối đầu với Gas. Chênh lệch sức mạnh là quá lớn nên chiến binh Saiyan nhanh chóng rơi vào thế khó. Lúc này thì Granola xuất hiện. Vết thương đã tạm ổn nên anh ra hỗ trợ Goku chiến đấu. Granola định sẽ tung một đòn cực mạnh hạ gục Gas vậy nên anh cần có thời gian vận công.

Nghe thế, Goku lẫn Vegeta cố hết sức cần chân Gas. Sau bao khó khăn, kế hoạch của họ đã thành công. Granola bắn chưởng, hạ gục Gas!

Xem thêm: Dự đoán spoiler Dragon Ball Super 87: Elec thực hiện điều ước mới báo thù Granola?

Spoiler Dragon Ball Super 87

dragon ball super 87

Tiêu đề Dragon Ball Super chap 87: The Greatest Warrior In The Universe Revealed.

Nhờ hợp tác ăn ý, Goku - Vegeta - Granola đã thành công hạ gục Gas. Chưa kịp vui mừng thì Granola gục xuống, mồm hộc ra rất nhiều máu. Có vẻ như thương tích trước đó cộng thêm việc cố gắng quá mức đã khiến cơ thể anh yếu đi thấy rõ. Granola cũng cho biết thêm anh chỉ sống được 3 năm nữa.

Ông vội chạy đến trị thương cho Granola. Lúc này. Không rõ vì sao nhưng Monaito nói ông có thể chữa trị hoàn toàn cho Granola. Một cách cực nhanh chóng, Monaito hồi phục cho Granola. Ông cũng làm thế với Goku và Vegeta. Quào. Đơn giản thật sự! Chính Monaito cũng không biết kỹ thuật này của mình hữu dụng đến thế.

Elec rút lui và vứt lại Gas. Goku hỏi rằng tại sao ông ta lại làm thế với em trai mình. Elec vẫn không chút mảy may suy nghĩ. Hắn nói Gas là kẻ vô dụng và hắn không quan tâm đến "rác rưởi".

Ngay sau đó, Monaito bất ngờ bị bắn xuyên ngực bởi một tia laser. Chưa kịp hiểu chuyện gì thì những tia laser khác tấn công Vegeta, Granola và Goku.

CẬP NHẬT: Đòn tấn công bất ngờ kia là từ Gas. Hắn giờ thành bộ xương khô rồi nhưng vẫn chưa chịu từ bỏ. Gas dùng chút sức tàn đánh Goku và Vegeta. Được một lúc thì Frieza bất ngờ xuất hiện. Y dễ dàng hạ gục Gas rồi bay vèo đến giết luôn Elec. Theo như giải thích thì có vẻ Frieza này đến từ "thế giới khác" nên Gas chỉ là đồ cùi bắp.

Frieza sau đó biến hình thành trạng thái Black Frieza rồi lao đến đấm cho Goku và Vegeta một cú gục luôn! Y sau đó lấy tàu của Heeter rồi rời đi (cùng với Macki và Oil).

Spoiler Dragon Ball Super 87: Black Frieza bất ngờ xuất hiện đấm Goku! 3

Whis xuât hiện, đưa Goku và Vegeta trở về Trái Đất. Spoiler tạm dừng tại đây.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 8/2022: One Piece 100 và hàng chục manga mới

Thời gian ra mắt Dragon Ball Super 87

Dragon Ball Super chap 87 dự kiến phát hành vào ngày 20 tháng 8 năm 2022. Các thông tin mới sẽ được Lag.vn cập nhật sớm nhất có thể.

Xem thêm: Review, SPOILER Anime movie Dragon Ball Super: Super Hero: Gohan có form mới - Goku VS Vegeta!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang