Dự đoán spoiler One Piece 1057: Yamato chính thức gia nhập - băng Mũ Rơm đến đảo tiếp theo!

Dự đoán spoiler One Piece 1057, tóm tắt nội dung chap 1056: Arc Wano đã chính thức kết thúc. Từ chương tiếp theo, Luffy và băng Mũ Rơm sẽ chào từ biệt Momonosuke và cùng Yamato ra khơi! Hòn đảo tiếp theo sẽ là gì đây?

Tóm tắt One Piece 1056

one piece 1057

Ở đầu chương 1056, bữa yến tiệc siêu to khổng lồ đã kết thúc. Nhóm Cửu Hồng Bao quây quần với nhau và bàn bạc về tương lai của Wano. Thời gian qua, nhờ có Kaido nên không ai dám nhòm ngó Wano cả, nhưng giờ thì các thế lực thù địch sẽ dần xuất hiện.

Ở một diễn biến khác, Inuarashi và Nekomamushi quyết định chọn Carrot làm lãnh đạo mới của Công Quốc Mokomo, thay họ bảo vệ tộc Mink. Hai người này muốn ở lại Wano để phụng sự cho Momonosuke. Wanda và đội trưởng Shishilian nói rằng họ sẽ hỗ trợ Carrot thực hiện trọng trách của cô.

Tiếp sau đó, chúng ta nhìn thấy Sukiyaki tiết lộ thân phận với các con cháu và bề tôi của mình. Ai nấy đều rất hạnh phúc. Sukiyaki đề nghị rằng thân phận thật của ông sẽ được giấu kín. Ông không muốn sự trở lại của mình gây ra thêm bất kỳ xáo trộn nào cho Wano nữa.

Trong các trang truyện tiếp theo, ta nhìn thấy băng Mũ Rơm cùng nhau bàn bạc về Vũ Khí Cổ Đại Pluton.

Nó là thứ vũ khí mang tên của một vị thần. Cậu có muốn thứ đấy không, Luffy.

Tôi chả cần!

Robin tất nhiên biết rõ Luffy sẽ trả lời như thế. Cô chỉ không hiểu Oden đã biết được gì mà lại có ý định giải phóng món vũ khí này. Cả bọn đang trò chuyện thì Shinobu và Tama xuất hiện. Shinobu nhờ bị hút dinh dưỡng nên giờ thon gọn xinh đẹp hẳn. Bà ấy đã nhận Tama làm học trò rồi. Luffy biết thế thì vui lắm, hứa sẽ cho cô bé làm đồng đội nếu Tama biết sử dụng nhẫn thuật.

Ở một góc không ai để ý, Caribou nghe hết mọi thứ. Hắn ta định sẽ báo tin lại cho "người đó"...

Những ngày sau đó, Wano dần phục hồi. Ai nấy đều sống vui vẻ hạnh phúc. Momonosuke thì được người dân kính trọng, gọi là "Tướng Quân". Momo thị sát xong thì trở về thành. Lúc này, cậu biết rằng băng Mũ Rơm đã ra bến cảng rồi. Ơ tính đi mà không chào mình à?

Ở cảng Takage, Luffy, Kid và Law chuẩn bị ra khơi. Liên minh đã chấp dứt nên cả ba quyết định sẽ đi theo 3 hướng khác nhau. Ở đoạn này thì thông tin về tổ chức Cross Guild của Buggy được nhắc đến. Luffy và Zoro chả tin Buggy làm được chuyện to tát thế đâu.

Ở các diễn biến cuối, Momo gọi Yamato thì biết anh đang ở trên nóc lâu đài. Yamato nói rằng đã đến lúc anh ra khơi rồi và đây sẽ là thời điểm anh sống cuộc đời như Oden!

Để biết thông tin chi tiết, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler One Piece 1056: Lý do Buggy lên ngôi Tứ Hoàng - xuất hiện tổ chức săn lùng Hải Quân!

Dự đoán spoiler One Piece 1057

one piece 1057

Trước hết thì hãy bàn một tí về tổ chức Cross Guild của Buggy nhé. Ý tưởng treo tiền thường truy nã Hải Quân của tổ chức này sẽ là khởi đầu tuyệt vời để tạo nên một sự hỗn loạn khủng khiếp trong tương lai. Nghĩ mà xem: các hải tặc giờ thay vì ngại chạm trán Hải Quân sẽ tự mình tìm đến các Hải Quân để "săn tiền thưởng". Những người dân bị Hải Quân áp bức nay sẽ có động lực để đứng lên chiến đấu. Chà, nghe căng cho các Hải Quân quá đấy chứ!

Theo nhận xét của Luffy thì Buggy chỉ là một tên "ngu si" thôi. Trong mạch truyện thì Buggy không hẳn thế. Ông ta thông minh - nhưng để lập nên Cross Guild với mục tiêu truy nã Hải Quân thì nghe hơi không giống Buggy lắm. theo Lag thì có thể ý tưởng này đến từ Crocodile. Cá Sấu đã đề nghị liên minh với Buggy để thực hiện ý tưởng này. Lý do Mihawk tham gia tổ chức thì... chịu, Lag chưa đoán ra được.

Caribou có nói mình sẽ cần thông báo cho "người đó". "Người đó" mà Caribou nhắc đến khả năng cao chính là Râu Đen. Caribou vốn là một thuộc hạ của Râu Đen và hắn ta chủ động ở bên băng Mũ Rơm là để thu thập thông tin. Một vài dự đoán từ độc giả cho rằng Caribou là tay trong của Hải Quân. Bạn thì bạn nghĩ thế nào?

Trong chương tiếp theo, có lẽ chúng ta sẽ được nhìn thấy Yamato tái hiện lại màn "đu càng" của Oden năm xưa để cùng băng Mũ Rơm ra khơi. Chi tiết này chắc là để tấu hài, đồng thời đánh dấu sự gia nhập chính thức của nhân vật này vào băng. Momonosuke chưa kịp chào mọi người nên có thể sẽ hóa rồng rồi làm một cái gì đấy hoành tráng để tiễn băng Mũ Rơm. Nói chung thì Lag nghĩ chương tiếp theo sẽ chưa có diễn biến gì nổi bật đâu, chủ yếu sẽ là những thông tin mang tính xây dựng cho cốt truyện về sau thôi.

À, Yamato hiện là người có khá nhiều thông tin nhờ đọc được nhật ký của Oden. Có thể trong các chương tiếp theo, Yamato sẽ chia sẻ thông tin với các đồng đội của mình.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 8/2022: One Piece 100 và hàng chục manga mới

Spoiler One Piece 1057

Tuần sau truyện tạm nghỉ. One Piece 1057 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, dự kiến có bản đầy đủ vào ngày 17 tháng 8.

Thời gian ra mắt One Piece 1057

Tạm nghỉ một tuần vì lễ Obon, One Piece chap 1057 dự kiến phát hành ngày 22 tháng 8 năm 2022 giờ Nhật Bản. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu bạn không muốn bỏ lỡ mọi thông tin mới nhất, hãy lưu bài viết này hoặc bookmark nó lại ngay đi nhé!

One Piece: Hóa ra toàn bộ manga đều là do Shanks dàn xếp!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang