Khi phân đoạn tuổi thơ trong Lion King được tái hiện với Genshin Impact

Trông thì rất Lion King nhưng thực chất lại là các con vật quen thuộc trong thế giới Teyvat của Genshin Impact

Cách đây một thời gian, Genshin Impact đã bổ sung tính năng mà rất nhiều người mong chờ, cho phép họ tự tạo ra ngôi nhà của riêng mình, đó chính là Ấm Trần Ca. Để vào được bên trong Ấm Trần Ca, người chơi sẽ phải đạt tới Hạng mạo hiểm 28, hoàn thành nhiệm vụ Ma Thần, Chương 1 Màn 3: Ngôi Sao Đang Đến, sau đó hoàn thành nhiệm vụ Ấm Cẩm Thạch để nhận được Ấm Trần Ca.

Khi phân đoạn tuổi thơ trong Lion King được tái hiện với Genshin Impact

Kể từ đó đến nay, rất nhiều game thủ Genshin Impact đã sử dụng tính năng trong Ấm Trần Ca tái tạo lại những công trình kiến trúc ngoài đời thật, và cả những khung cảnh của các thương hiệu khác. Mới đây, người dùng Reddit có tên mingmingcat đã chia sẻ nỗ lực tái tạo một trong những cảnh phim nổi tiếng của The Lion King, thường được gọi là Hakuna Matata. Đó là phân đoạn bộ ba Simba, Timon và Pumbaa đang băng qua một gốc cây dùng làm cầu dưới ánh hoàng hôn, với bản nhạc Hakuna Matata kèm theo.

Khi phân đoạn tuổi thơ trong Lion King được tái hiện với Genshin Impact 2

Để tái hiện lại cảnh tượng này, mingmingcat sử dụng 3 loài vật trong Genshin là con chó, con heo rừng và một con chồn đuôi đỏ. Rất nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự ấn tượng với hình ảnh này. Một số người thắc mắc vì sao không dùng con mèo lông vằn thì nhận được câu trả lời đơn giản là không có sẵn trong Ấm. Một số khác thì đề xuất tái hiện lại cảnh này khi vùng Sumeru ra mắt trong bản cập nhật 3.0, vì nó sẽ giới thiệu những loại kẻ thù và NPC mới.

Xem thêm: Genshin Impact 3.0 - Thời gian LiveStream và Giftcode mới cho bản cập nhật Sumeru

Khi phân đoạn tuổi thơ trong Lion King được tái hiện với Genshin Impact 3

Nhà phát triển HoYoverse đã xác nhận vùng đất Sumeru sẽ được chia ra làm các khu rừng nhiệt đới và các sa mạc, nhưng buổi livestream gần đây đã tiết lộ người chơi phải chờ vài tháng trước khi được đặt chân đến sa mạc của Sumeru. Quốc gia mới này dường như sẽ được hé lộ theo từng phần, một hướng tiếp cận chung của Genshin Impact khi bổ sung các vùng lãnh thổ lớn đáng chú ý.

Khi phân đoạn tuổi thơ trong Lion King được tái hiện với Genshin Impact 4

Theo nhiều lời đồn đoán, Sumeru sẽ có diện tích rộng hơn cả Mondstadt và Liyue hợp lại, biến nó thành quốc gia rộng lớn nhất trong Genshin Impact tính đến thời điểm hiện tại. Vùng đất này hứa hẹn có rất nhiều kẻ thù mới và cả những sinh vật hoang dã mới, mà có lẽ sẽ có những con sư tử để "cosplay" Simba trong phân đoạn nói trên.

Xem thêm: Genshin Impact: Leaker hé lộ Banner nhân vật và vũ khí bản 3.0 - Toàn bộ nhân vật hệ Cung hỗ trợ đáng chú ý

Ngoài ra, bản cập nhật cũng sẽ bổ sung ba nhân vật mới là Collei, Dori và TighnariGenshin Impact hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5 và các thiết bị di động, với một phiên bản cho Nintendo Switch đang được phát triển.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang