Genshin Impact: Leaker hé lộ Banner nhân vật và vũ khí bản 3.0 - Toàn bộ nhân vật hệ Cung hỗ trợ đáng chú ý

Ngoại trừ nhân vật Rerun 5 sao là Zhongli, các nhân vật còn lại trong Banner nhân vật ở nửa đầu bản cập nhật 3.0 Genshin Impact đã được leaker hé lộ sớm để mọi người có thể chuẩn bị trữ nguyên thạch từ sớm.

Genshin Impact: Leaker hé lộ Banner nhân vật và vũ khí bản 3.0 - Toàn bộ nhân vật hệ Cung hỗ trợ đáng chú ý

Theo leaker Ubatcha và Blank, Banner nhân vật và vũ khí ở nửa đầu bản cập nhật 3.0 của Genshin Impact sẽ sớm được chính thức công bố. Theo đó, banner nhân vật lần này sẽ bao gồm:

  • Zhongli (Rerun)
  • Tighnari (5 Sao hệ Thảo)
  • Collei (4 Sao hệ Thảo)
  • Fischl (4 Sao hệ Lôi)
  • Diona (4 Sao hệ Băng)

Genshin Impact: Leaker hé lộ Banner nhân vật và vũ khí bản 3.0 - Toàn bộ nhân vật hệ Cung hỗ trợ đáng chú ý 2

Theo đánh giá banner mới, đây sẽ là một banner vừa phù hợp cho tân thủ khi có Daddy nham siêu tạo khiên và cả Tighnari 5 Sao hệ Thảo đầu tiên của game ra mắt. Dù Tighnari vẫn sẽ xuất hiện ở banner thường nhưng với những ai muốn lấy cậu thì nên roll banner này (vì banner thường vẫn có tỉ lệ ra rất thấp).

Genshin Impact: Leaker hé lộ Banner nhân vật và vũ khí bản 3.0 - Toàn bộ nhân vật hệ Cung hỗ trợ đáng chú ý 3

Bên cạnh đó, 3 nhân vật 4 sao còn lại đều khá đáng lấy và hợp với lối chơi hệ Thảo trong thời gian tới. Với Collei sẽ được tặng miễn phí 1 nhân vật khi bước vào Sumeru, Fischl hệ Lôi sẽ hỗ trợ hiệu ứng với Thảo rất tốt, ngoài ra Diona có thể tăng thêm tinh thông cho toàn đội cũng sẽ là một nhân vật hỗ trợ khiên/hồi máu/sát thương rất tốt trong tương lai.

Bên cạnh đó, banner vũ khí mới sẽ bao gồm 2 loại 5 Sao như sau:

  • Con Đường Thợ Săn (trấn Tighnari): Nhận 12% buff sát thương tất cả nguyên tố. Sau khi trọng kích đánh trúng kẻ địch sẽ nhận được hiệu ứng "Săn Bắt Vô Tận": Tăng sát thương trọng kích gây ra, lượng sát thương tăng thêm tương đương 160% Tinh Thông Nguyên Tố. Hiệu quả này sẽ biến mất sau khi hiệu lực 12 lần hoặc sau 10s. Mỗi 12s tối đa kích hoạt một lần "Săn Bắt Vô Tận".
  • Giáo Nịnh Thần (Trấn Zhongli): Hiệu quả khiên tăng 20%. Trong vòng 8s sau khi đánh trúng, tấn công tăng 4%. Cộng dồn 5 tầng, mỗi 0.3s chỉ được thi triển 1 lần. Ngoài ra, khi được khiên bảo vệ, hiệu quả tăng tấn công sẽ tăng 100%.

Genshin Impact: Leaker hé lộ Banner nhân vật và vũ khí bản 3.0 - Toàn bộ nhân vật hệ Cung hỗ trợ đáng chú ý 4

Về Banner vũ khí, Giáo Nịnh Thần thực tế không phải là vũ khí mạnh mà ai cũng dùng được. Với Con Đường Thợ Săn là trấn cho Tighnari, những ai có Cung Tiếng Thở Dài Vô Tận cũng có thể dùng cho Tighnari rất tốt hoặc có thể dùng nhiều vũ khí 4 sao khác để dùng tạm. Banner vũ khí này hoàn toàn có thể skip mà không sợ yếu hay bỏ lỡ sức mạnh gì cả.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang