MultiVersus chính thức bắt đầu Mùa 1, công bố gói Battle Pass cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn

Mùa đầu tiên của MultiVersus đã chính thức bắt đầu, với gói Battle Pass chứa đựng nhiều phần quà hấp dẫn cùng một số nhân vật được xác nhận sẽ góp mặt

MultiVersus là tựa game đối kháng miễn phí có lối chơi được lấy cảm hứng từ seri Super Smash Bros. cực kì phổ biến của Nintendo, với lượng nhân vật đa dạng được lấy từ nhiều thương hiệu khác nhau thuộc bản quyền của Warner Bros. Discovery, bao gồm thỏ Bugs Bunny, Arya Stark đến từ Game of Thrones, và cả Batman của DC Comics. Hiện tại game đã được xác nhận 17 nhân vật, với nhiều gương mặt khác sẽ xuất hiện sau này.

MultiVersus chính thức bắt đầu Mùa 1, công bố gói Battle Pass cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn

Xem thêm: MultiVersus vừa chuẩn bị bắt đầu Mùa 1 đã nhá hàng một đấu sĩ bí ẩn dùng cung tên

Sau một thời gian trải nghiệm Open Beta, mãi đến hôm nay cộng đồng game thủ MultiVersus mới có cơ hội bắt đầu chinh phục gói Battle Pass của Mùa đầu tiên trong game. Theo những xác nhận từ hãng Player First Games, gói Battle Pass mùa 1 sẽ bao gồm những nhân vật, trang phục, sticker mới, và nhiều thứ khác nữa. Như mọi game, gói Battle Pass sẽ chia ra nội dung miễn phí và nội dung tính phí với nhiều phần thưởng hơn.

MultiVersus chính thức bắt đầu Mùa 1, công bố gói Battle Pass cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn 2

Các nhân vật mới đã được xác nhận góp mặt trong gói Battle Pass này là Rick, Morty, Stripe (Gremlins) và Black Adam. Bên cạnh đó dĩ nhiên không thể thiếu rất nhiều vật dụng kèm theo như vàng, đồ tăng điểm kinh nghiệm, badge riêng, các biểu tượng và sticker. Đó là tất cả những thứ người chơi MultiVersus có thể đạt được hoàn toàn miễn phí. Về nội dung tính phí, người chơi sẽ nhận được thêm trang phục, ringout, các hành động khiêu khích mới, và mọi thứ ở phần miễn phí.

Xem thêm: Điều cần biết mối quan hệ giữa Back Adam và Hawkman trong phim mới của Dwayne Johnson

MultiVersus chính thức bắt đầu Mùa 1, công bố gói Battle Pass cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn 3

Ngoài ra, khi người chơi mua gói Battle Pass Premium, có thể ngay lập tức mở khóa Taz "Toon Squad '96". Theo bài đăng trên trang chủ, các nhà phát triển đã chia những trang phục trong game ra nhiều hạng mục khác nhau. "Các bạn có lẽ đã để ý thấy những bộ trang phục được chia làm nhiều độ hiếm khác nhau, từ không phổ biến, Hiếm, Cực Hiếm và cuối cùng là Huyền thoại. Những bậc trang phục này được quyết định bởi những chỉ số riêng của vật phẩm và hiệu ứng đi kèm chúng."

MultiVersus chính thức bắt đầu Mùa 1, công bố gói Battle Pass cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn 4

Điểm trừ đáng tiếc nhất của Mùa 1 trong MultiVersus là việc chưa có đủ nội dung đã được lên kế hoạch. Bên cạnh các nhân vật mới, những chế độ như Arcade và Ranked đều rất được kì vọng, nhưng cả hai vẫn chưa được thêm vào game. Thực tế thì hiện tại chưa có ngày bắt đầu các chế độ này. Dẫu sao thì MultiVersus mùa 1 đã có một lượng nội dung ổn định. Với 4 nhân vật chuẩn bị tung ra, game thủ chắc chắn sẽ có một mùa giải thú vị.

Game hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang