Nhân vật nào trong Genshin Impact 3.0 mà game thủ F2P & Newbie nên roll?

Với việc có tới 4 nhân vật xuất hiện tại banner 3.0, việc dồn Nguyên Thạch cho nhân vật nào là một sự đau đầu không hề nhẹ đối với game thủ hệ F2P và newbie.

Trong bản cập nhật Genshin Impact 3.0 sắp tới, sẽ có 4 nhân vật được xuất hiện trong banner giới hạn bao gồm Tighnari, Zhongli, Ganyu và Kokomi. Nếu như bạn đang có một số lượng Nguyên Thạch giới hạn, vậy đâu là banner mà bạn nên đầu tư vào? Hãy cùng điểm qua một số điểm mạnh và yếu của từng nhân vật này nhé.

1. Zhongli

Nhân vật nào trong Genshin Impact 3.0 mà game thủ F2P & Newbie nên roll?

Rất nhiều người chơi F2P đã bỏ qua banner của Zhongli ở phiên bản 2.4 vì banner của Raiden được rerun trong bản cập nhật 2.5. Nhưng sẽ hơi khó hiểu nếu như bạn quyết định bỏ luôn banner Zhongli trong lần này khi Thảo Thần sẽ có khả năng cao xuất hiện trong bản cập nhật 3.2 sắp tới, đủ lâu để bạn có thể tiết kiệm Nguyên Thạch một lần nữa cho mình.

Trên thực tế, Zhongli không hề yếu. Bên cạnh đó, khả năng giảm kháng của Zhongli cũng cực kì tốt trong các bí cảnh hoặc đánh boss, vì thế lựa chọn anh chàng này là một quyết định hợp lí. Mặc dù hệ Nham không tương tác được gì ngoài việc tạo kết tinh với các hệ khác, Zhongli vẫn là một con bài phù hợp với tất cả mọi đội hình. Nếu như bạn đang cần một nhân vật hỗ trợ mạnh, Zhongli là một sự lựa chọn lí tưởng.
Xem thêm: Genshin Impact: Bản cập nhật 3.0 đến 3.2 sẽ chính thức bị rút còn 5 tuần và các banner nhân vật đi kèm

2. Ganyu/Tighnari

Nhân vật nào trong Genshin Impact 3.0 mà game thủ F2P & Newbie nên roll? 2

Cả hai nhân vật này đều là nhân vật dùng cung, thế nên gameplay của họ không có quá nhiều sự khác biệt. Ganyu và Tighnari đều sẽ có thể đóng vai trò như một DPS đứng sân hoặc hỗ trợ buff nguyên tố cho đồng đội của mình. Nhưng các nhân vật dùng cung sẽ hơi khó điều khiển hơn trên các thiết bị di động so với các nhân vật sử dụng vũ khí khác.

Nếu bạn có thể sử dụng tốt các nhân vật dùng cung thì bạn hoàn toàn có thể nghĩ tới Ganyu. Theo như rất nhiều tin đồn, Tighnari không phải là nhân vật hệ Thảo mạnh nhất thế nên sẽ hơi mạo hiểm nếu như bạn đổ Nguyên Thạch cho anh chàng này, và sau banner lần này thì anh chàng cũng sẽ được dời nhà sang banner thường, từ đó bạn sẽ có thể tiện lợi hơn trong việc tiết kiệm Nguyên Thạch.

Xem thêm: Top nhân vật có sức mạnh hủy diệt bậc nhất Genshin Impact (P.1)

3. Kokomi

Nhân vật nào trong Genshin Impact 3.0 mà game thủ F2P & Newbie nên roll? 3

Mì gói Kokomi là một nhân vật được phân vân khá nhiều đối với những người chơi mới khi so sánh với Zhongli. Nhưng sau phiên bản 3.0, cô nàng sẽ được cải thiện hơn rất nhiều khi nguyên tố mới ra mắt và có phản ứng mới. Có thể nói rằng Lôi và Thủy là hai nguyên tố quan trọng cực kì trong quá trình bạn khám phá vùng đất mới.

Kokomi sẽ là một nhân vật lí tưởng khi bạn muốn xây dựng một đội hình DPS với hệ chính là Thảo. Bên cạnh đó, khả năng hồi máu tốt nhất game của cô nàng sẽ là một trong những điều cần thiết trong meta mới khi có nhiều nguồn sát thương gây ra cho bạn và cả kẻ thù. Thế nên việc sở hữu cô nàng là một điều cần thiết.

Tổng kết

Nếu bạn cần một support mạnh mẽ, tạo khiên và giảm kháng thì sự lựa chọn của bạn sẽ là Zhongli. Nếu bạn cần một healer mạnh, phản ứng nguyên tố tốt thì có thể chuyển sang Kokomi. Và cuối cùng, nếu bạn thiếu DPS cầm cung thì hãy nghĩ tới Ganyu và Tighnari. Nhưng theo Lagvn, nhân vật hợp nhất cho game thủ hệ F2P trong lần rerun banner mới này là Kokomi, tiếp theo đó mới tới cụ Zhongli. Hoặc nếu bạn chả thích ai trong banner lần này, hãy tiếp tục tích Nguyên Thạch và đợi Nilou hoặc Cyno xuất hiện trong bản cập nhật tiếp theo.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang