MultiVersus vừa chuẩn bị bắt đầu Mùa 1 đã nhá hàng một đấu sĩ bí ẩn dùng cung tên

Ngay khi chuẩn bị bắt đầu Mùa 1 của MultiVersus, đạo diễn game đã đăng tải một dòng Tweet hé lộ về khả năng góp mặt của một đấu sĩ mới chuyên sử dụng cung tên

Tựa game MultiVersus đang bước vào tuần lễ cực kì đáng chú ý, với bản cập nhật đầu tiên kể từ khi mở Open Beta đến nay sẽ chính thức khởi đầu Mùa 1 và gói Battle Pass đi kèm. Tuy vậy, như thông báo trước đó từ đạo diễn game Tony Huynh, bộ đôi Morty và Rick phải đến ngày 23 tháng 8 mới chính thức đổ bộ vào đấu trường này.

Xem thêm: Player First Games tiếp tục kích thích game thủ MultiVersus bằng nội dung của Mùa 1

MultiVersus vừa chuẩn bị bắt đầu Mùa 1 đã nhá hàng một đấu sĩ bí ẩn dùng cung tên
Rick và Morty sẽ cập bến MultiVersus vào cuối tháng 8

Nhưng dường như đó chưa phải là tất cả, khi một dòng Tweet mới được đăng tải cho thấy khả năng bổ sung thêm một nhân vật bí ẩn mới. Trên trang Twitter của mình, Tony Huynh đã đặt câu hỏi cho những người theo dõi: "Ai thích sử dụng cung và mũi tên nào?" 

Mặc dù câu hỏi có vẻ "vô thưởng vô phạt", nhưng trước sức nóng của MultiVersus, không hoàn toàn bất ngờ nếu dòng Tweet này nhằm mục đích ám chỉ khả năng ra mắt nhân vật mới.

MultiVersus vừa chuẩn bị bắt đầu Mùa 1 đã nhá hàng một đấu sĩ bí ẩn dùng cung tên 2
Nhá hàng nhân vật mới cho MultiVersus chăng?

Lựa chọn phổ biến nhất có lẽ là Legolas từ thương hiệu The Lord of The Rings, nhưng cũng không loại trừ khả năng là Green Arrow, siêu anh hùng thuộc nhà DC. Một lựa chọn thú vị khác là Gizmo từ bộ phim Gremlins 2, một nhân vật đã "chế" ra cung và mũi tên từ giấy và bút chì. Ngoài ra còn có một gương mặt đáng chú ý khác là Katniss của The Hunger Games.

MultiVersus vừa chuẩn bị bắt đầu Mùa 1 đã nhá hàng một đấu sĩ bí ẩn dùng cung tên 3
Katniss là nhân vật cung thủ đầy tiềm năng

Dựa vào những thông tin rò rỉ trước đây, Legolas là nhân vật nhiều tiềm năng nhất, khi cả anh và Gandalf đều nằm trong danh sách nhân vật bị rò rỉ. Warner Bros. cũng là hãng nắm bản quyền thương hiệu này, nên hầu như không có bất kì vấn đề nào cả.

Xem thêm: MultiVersus hé lộ hình ảnh toàn bộ các nhân vật đã được xác nhận và rò rỉ

Dù sao thì các kế hoạch luôn có khả năng thay đổi theo thời gian, nên tốt hơn hết hãy sẵn sàng cho bất kì điều bất ngờ nào khác được công bố trong tương lai gần.

MultiVersus vừa chuẩn bị bắt đầu Mùa 1 đã nhá hàng một đấu sĩ bí ẩn dùng cung tên 4
Nhưng Legolas thậm chí còn bị "leak" từ trước đó

MultiVersus hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang