Player First Games tiếp tục kích thích game thủ MultiVersus bằng nội dung của Mùa 1

Mặc dù Season 1 của MultiVersus đã bị dời ngày phát hành và chưa có thời điểm bắt đầu mới, Player First Games vẫn không quên tăng thêm kích thích cho người hâm mộ bằng cách nhá hàng các nội dung sẽ có trong Mùa đầu tiên

Tuần trước, nhà phát triển Player First Games đã cho biết sẽ tạm hoãn ra mắt Mùa đầu tiên của MultiVersus, bao gồm cả gói Season Pass và nhân vật mới Morty. Tình trạng bản vá điều chỉnh cân bằng tiếp theo cũng chưa được xác nhận. Tuy vậy, Player First vẫn tiếp tục "nhá hàng" cho người chơi bản đồ lộ trình Mùa 1, bao gồm chế độ đấu Xếp hạng.

Xem thêm: Người hâm mộ MultiVersus sẽ phải chờ Morty lâu hơn một chút

Với việc vừa hoàn thành giải đấu lớn đầu tiên tại EVO 2022, không có gì bất ngờ khi nhà phát triển quyết định chia sẻ công bố về chế độ xếp hạng của MultiVersus, nhưng chia sẻ ở thời điểm mà Mùa đầu tiên vẫn còn chưa biết khi nào ra mắt quả thật là một quyết định lạ lùng.

Player First Games tiếp tục kích thích game thủ MultiVersus bằng nội dung của Mùa 1

Công bố đáng chú ý đầu tiên của bản đồ lộ trình Mùa 1 MultiVersus, như đã nói ở trên, chính là chế độ đấu xếp hạng. Giai đoạn Open Beta hiện tại của MultiVersus không có đấu xếp hạng, nhưng vẫn có cơ chế MMR để ghép trận dựa trên kỹ năng. Do đó, nhiều game thủ đã mong muốn có được một chế độ riêng biệt để "so trình" với nhau, và Player First chắc chắn rất muốn đáp ứng mong chờ này.

Player First Games tiếp tục kích thích game thủ MultiVersus bằng nội dung của Mùa 1 2

Kế đến là chế độ Classic Arcade, rất có thể sẽ là một chế độ chơi truyền thống theo hình thức PvE, tương tự chế độ Classic trong Super Smash Bros. Ultimate, nhưng bức ảnh còn cho thấy khả năng chơi co-op trong chế độ Classic này.

Xem thêm: MultiVersus hé lộ hình ảnh toàn bộ các nhân vật đã được xác nhận và rò rỉ

Chi tiết đáng chú ý cuối cùng là sự góp mặt của Rick và Morty, với nhiều nhân vật hơn nữa sẽ xuất hiện trong tương lai. Bên cạnh đó là những bộ trang phục mới cho LeBron James với Bugs Bunny, biểu tượng mới và banner mới để người chơi tùy chỉnh hồ sơ của mình.

Player First Games tiếp tục kích thích game thủ MultiVersus bằng nội dung của Mùa 1 3

Việc công bố bản đồ lộ trình của Mùa đầu tiên cho MultiVersus có thể không được như kế hoạch đã định do việc trì hoãn thời điểm bắt đầu, nhưng chắc chắn nó sẽ mang lại thứ gì đó mà cộng đồng hâm mộ có thể phấn khích và trông ngóng. Game hiện đang phát hành dạng Open Beta trên PC, PS4, PS5, Xbox One và XBox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang