Genshin Impact: Leaker hé lộ Banner chính thức của 3.0 và lịch rút ngắn thời gian bản cập nhật sắp tới

Các thông tin mới nhất từ những Leaker Trung Quốc đáng tin cậy đã chia sẻ 2 Banner Đôi đầy Rerun trong bản cập nhật 3.0 Genshin Impact kèm với lịch rút ngắn thời gian các bản cập nhật trong tương lai của game để kịp tiến độ bị trễ update từ trước.

Theo thông tin leak từ Uncle Chasm từ Trung Quốc (người đã dự đoán thông tin banner này từ rất sớm), banner nhân vật bản cập nhật 3.0 Genshin Impact sẽ bao gồm các nhân vật vừa mới lẫn cũ khá thú vị như sau:

  • Banner nửa đầu 3.0: Tighnari + Zhongli Rerun + Collei

Genshin Impact: Leaker hé lộ Banner chính thức của 3.0 và lịch rút ngắn thời gian bản cập nhật sắp tới

  • Banner nửa sau 3.0: Ganyu + Kokomi + Dori

Genshin Impact: Leaker hé lộ Banner chính thức của 3.0 và lịch rút ngắn thời gian bản cập nhật sắp tới 2

Bên cạnh đó, theo chia sẻ từ các kênh leak thì các nhân vật Rerun mới (Zhongli, Ganyu, Kokomi) đều sẽ không xuất hiện kèm theo bất kì sự kiện cốt truyện nào trong Genshin 3.0 sắp tới. Mục đích của các nhân vật này chủ yếu để chiêu dụ các người chơi mới cùng những nhân vật khá mạnh và cơ bản này (Zhongli siêu khiên, Ganyu siêu sát thương và chơi đơn giản, Kokomi siêu healer).

Genshin Impact: Leaker hé lộ Banner chính thức của 3.0 và lịch rút ngắn thời gian bản cập nhật sắp tới 3

Không chỉ vậy, leaker còn cho biết thêm rằng thay vì rút ngắn thời gian bản cập nhật 3.0 xuống còn 6 tuần, nay cả ba bản cập nhật 3.0, 3.1 và 3.2 đều sẽ bị rút ngắn 1 tuần mỗi bản cập nhật để bù lỗ cho kịp sự kiện 3.4 Tết dành cho Liyue sắp tới. Đây cũng là cách chia sẻ "gánh nặng" trễ cập nhật khá ổn nhất thay vì rút hẳn 1 bản cập nhật quá nhiều khiến các banner trong bản này quá ngắn không kịp thời gian cho game thủ roll.

Genshin Impact: Leaker hé lộ Banner chính thức của 3.0 và lịch rút ngắn thời gian bản cập nhật sắp tới 4

Đây là một cách xử lý và ra mắt Banner khá thú vị cho Genshin Impact khi cho Rerun rất nhiều nhân vật cũ để chuẩn bị ra hàng loạt những nhân vật mới hơn trong bản 3.1 trở đi sắp tới. Hãy cẩn thận giữ Nguyên Thạch để "chống đỡ" các cơn bão nhân vật meta trong tương lai và roll các nhân vật mà mình yêu thích nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang