Genshin Impact: Đâu là những nhân vật sử dụng Sấm Sét Rung Động hiệu quả nhất?

Sám Sét Rung Rộng là một cây cung vô cùng mạnh mẽ và có thể khiến cho nhiều nhân vật mạnh lên trông thấy bởi chỉ số cùng nội tại của mình

Genshin Impact đã chính thức bước qua giai đoạn nửa sau với banner nhân vật gọi tên Yoimiya, kèm theo đó là một banner vũ khi đáng chú ý mới Sấm Sét Rung Động và Kiếm Chước Phong. Nói riêng về banner vũ khí thì cả 2 món này đều vô cùng hữu dụng, có thể sử dụng cho đa dạng các nhân vật khác nhau bởi chỉ số và nội tại ổn định.

Vậy trong trường hợp bạn là một game thủ may mắn và có được Sấm Sét Rung Động thì đâu sẽ là những nhân vật có thể sử dụng món vũ khí này hiệu quả nhất? Hãy cùng Lagvn điểm qua những nhân vật có thể tận dụng tốt nội tại đến từ cung Sấm Sét Rung Động nhé.

Yoimiya

Genshin Impact: Đâu là những nhân vật sử dụng Sấm Sét Rung Động hiệu quả nhất?

Ngay từ khi ra mắt thì Sấm Sét Rung Động đã là món vũ khí được thiết kế dành riêng cho Yoimiya, khi nó hoàn toàn phù hợp với bộ kỹ năng của cô nàng. Cô cũng là một trong số ít những nhân vật có thể tối ưu hóa nội tại của cây cung này ở mức tối đa 

Với khả năng gây sát thương thông qua việc kích hoạt kỹ năng nguyên tố để tấn công thông qua các đòn đánh thường, kèm theo đó là năng lượng của cô rất thường xuyên dưới 100% (khi trang bị bộ 4 Dòng Hồi Ức Bất Tận) nên việc lấy đủ 3 điểm cộng dồn Vết Cắt Sấm Sét của Sấm Sét Rung Động là điều rất đơn giản.

Childe

Genshin Impact: Đâu là những nhân vật sử dụng Sấm Sét Rung Động hiệu quả nhất? 2

Với một bộ kỹ năng tương tự với Yoimiya, khi sử dụng kỹ năng nguyên tố và các đòn đánh thường làm sát thương chính thì việc kích hoạt khả năng tăng sát thương tấn công thường của Childe cũng vô cùng dễ dàng. Tuy nhiên khi sử dụng Sấm Sét Rung Rộng thì người chơi Childe cần phải liên tục kích hoạt kỹ năng nộ của nhân vật này để đảm bảo năng lượng luôn dưới mức 100% nhằm có được đủ 3 cộng dồn Vết Cắt Sấm Sét.

Ganyu

Genshin Impact: Đâu là những nhân vật sử dụng Sấm Sét Rung Động hiệu quả nhất? 3

Với chỉ số Sát Thương Bạo Kích cùng nội tại tăng Tấn Công nên Ganyu cũng là một ứng cử viên sáng giá cho việc sử dụng Sấm Sét Rung Động, cô nàng có thể sử dụng tốt vũ khí này cho cả 2 lối chơi và Tan Chảy và Đóng Băng. Tuy nhiên cô cũng gặp nhiều khó khăn trong việc tích cộng dồn Vết Cắt Sấm Sét, khi mà cô phải thực hiện một vài đòn đánh thường trước thì mới đảm bảo việc có một lượng sát thương tối đa.

Fischl

Genshin Impact: Đâu là những nhân vật sử dụng Sấm Sét Rung Động hiệu quả nhất? 4

Nổi tiếng là một nhân vật có khả năng hỗ trợ sát thương mà không cần đứng sân, Fischl luôn là một sự lựa chọn của rất nhiều đội hình khác nhau. Vì lối chơi thiên về hỗ trợ nên Fischl cũng tương tự như Ganyu, có thể tận dụng lượng buff từ Sấm Sét Rung Động nhưng phải thực hiện một vài đòn đánh thường để đảm bảo có đủ 3 cộng dồn Vết Cắt Sấm Sét.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang