MultiVersus hé lộ hình ảnh toàn bộ các nhân vật đã được xác nhận và rò rỉ

MultiVersus hiện đang trong giai đoạn Open Beta với một số nhân vật được mở khóa miễn phí, và có vẻ như trong thời gian tới, rất nhiều nhân vật khác cũng sẽ góp mặt

Trong những năm gần đây, nhiều tựa game đã cố gắng chiếm lấy ngôi đầu của Super Smash Bros. nhưng vẫn chưa thành công, cho đến khi MultiVersus ra mắt. Tựa game đối kháng đến từ nhà Warner Bros đang được phát hành miễn phí, với hàng triệu người tham gia thử nghiệm, và có nhiều cuộc thảo luận tích cực xoay quanh trò chơi. Một trong những lý do tạo nên sự kì vọng và ấn tượng cho MultiVersus chính là dàn nhân vật vô cùng đa dạng đến từ nhiều thương hiệu khác nhau.

Xem thêm: MultiVersus - Tựa game đa vũ trụ siêu anh hùng siêu chất khiến game thủ thế giới phát cuồng

MultiVersus hé lộ hình ảnh toàn bộ các nhân vật đã được xác nhận và rò rỉ

Trong MultiVersus, người chơi có thể lựa chọn Arya Stark đến từ Game of Thrones đánh nhau với các nhân vật hoạt hình như Bugs Bunny, và các siêu anh hùng DC như Batman với Wonder Woman đối đầu với Shaggy và Velma. Chính vì sự đa dạng này, nhiều người khá tò mò về những nhân vật sẽ được cập nhật vào game trong tương lai.

Nhà phát triển Player First Games khá kín tiếng về những sự bổ sung sau này, ngoài hai nhân vật Rick và Morty. Nhưng trong khi các công bố chính thức chưa tiết lộ bất kì điều gì, những dữ liệu rò rỉ từ các đợt test trước đây và đợt Beta hiện tại đã phần nào cho biết danh sách nhân vật khổng lồ có thể góp mặt trong MultiVersus.

Xem thêm: Multiversus chính thức khai mở Open Beta, hé lộ 4 nhân vật đầu tiên có thể điều khiển

MultiVersus hé lộ hình ảnh toàn bộ các nhân vật đã được xác nhận và rò rỉ 2

Cần lưu ý rằng không phải mọi nhân vật trong ảnh đều sẽ xuất hiện trong game. Một số nhân vật chỉ xuất hiện trong các dữ liệu khai thác được ở thời gian đầu, và những tập tin của họ dường như đã bị xóa. Nhưng dĩ nhiên cũng có một số nhân vật dễ dàng được thêm vào, như các nhân vật thuộc thương hiệu Scooby-Doo, và các nhân vật hoạt hình mà Warner Bros. sở hữu bản quyền như Daffy Duck với Marvin the Martian. Ngoài ra còn có một số sự lựa chọn thú vị như Ted Lasso, nhưng dù sao thì bất kì ai cũng có thể phù hợp với MultiVersus.

MultiVersus hé lộ hình ảnh toàn bộ các nhân vật đã được xác nhận và rò rỉ 3

Những nhân vật mới cho MultiVersus cũng có thể là một công cụ quảng cáo hữu hiệu. Chẳng hạn như với việc dự án phim truyền hình House of the Dragon sắp ra mắt trên HBO Max, không quá bất ngờ khi những nhân vật của Game of Thrones được thêm vào game. Và nếu một nhân vật như Eleven từ Stranger Things sẽ đặt chân vào MultiVersus theo những tin rò rỉ hé lộ, có thể phải chờ đến Mùa 5 của loạt phim ra mắt để có thể tận dụng sự phổ biến.

MultiVersus hé lộ hình ảnh toàn bộ các nhân vật đã được xác nhận và rò rỉ 4

Tuy vậy, toàn bộ các nhân vật đều chưa được xác nhận chính thức. Có rất nhiều nhân vật sẽ là sự bổ sung thú vị cho MultiVersus, nhưng điều đó không có nghĩa là toàn bộ đều góp mặt. Dù sao thì Game cũng chỉ mới ở giai đoạn Open Beta, do đó tiềm năng phát triển vẫn còn rất nhiều. MultiVersus hiện đang có mặt trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 2)

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 2)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Mặc dù được chuyển thể từ truyện tranh thành phim nhưng vẫn có nhiều sự khác nhau giữa 2 phiên bản. Đặc biệt trong phim về siêu anh hùng Marvel, sự khác biệt được chú ý nhiều nhất phải kể đến sức mạnh được tăng lên hay giảm bớt của các nhân vật. Cùng xem danh sách những người vốn có khả năng mạnh hơn khi ở trong truyện tranh qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang