Những cách chơi Genshin Impact điên rồ nhất được tạo ra bởi game thủ hệ "khộ râm"

Dưới đây là một vài bằng chứng cho thấy game thủ Genshin Impact hệ "khổ râm" từng thực hiện để trải nghiệm tựa game yêu thích của mình.

Genshin Impact vốn được biết đến như một tựa game hỗ trợ chơi chéo đa nền tảng, từ PC cho đến di động hay các hệ máy console. Nhưng, vẫn có những ngoại lệ mà chúng ta có thể chưa bao giờ nghĩ tới được.

Trong bài viết này, Lagvn sẽ tổng hợp một số những cách chơi game hệ "khổ râm" nhất mà các game thủ Genshin Impact đã thực hiện để thỏa mãn đam mê của chính mình.

1. Chơi game bằng smartwatch

Chơi game bằng smartphone không chịu, một thanh niên đã dùng hẳn smartwatch để có thể trải nghiệm Genshin Impact theo cách tinh tế nhất. Tại vì nếu không tinh tế thì sao mà bấm chiêu cho đúng bây giờ...

Được biết, game thủ này đã sử dụng nền tảng Yun Yuanshen - một nền tảng chơi game trên đám mây của Trung Quốc thì mới có thể trải nghiệm được Genshin Impact trên chiếc smartwatch của mình. Quá khâm phục.

2. Chơi game bằng máy tính cầm tay

Lại là một thanh niên "khi bạn đang chơi Genshin mà phải đi học". Game thủ trong đoạn clip này đã sử dụng một chiếc máy tính cầm tay dùng trong việc vẽ đồ thị để có thể chơi Genshin Impact. Không biết rõ rằng liệu cái máy tính của game thủ này có chịu nổi nhiệt hay không, nhưng có lẽ gió của Venti sẽ giúp nó bớt nóng hơn một tí.

3. Chơi game bằng vô lăng

Xòi, chơi Sayu xong bật kĩ năng nguyên tố để cô nàng trở thành một chiếc xe thì còn gì bằng. Và còn điều gì tuyệt vời hơn khi bạn dùng vô lăng để chơi Genshin nhằm có cảm giác "Need For Speed" nhất trong các trường hợp như thế này. Một ý kiến khá hay nhưng không khuyên các game thủ khác làm theo.

4. Chơi game bằng chân

Mắt nhìn vào bài học, chân thì leo La Hoàn. Một trong những biểu hiện sống của "Nhất Tâm Nhị Dụng" trong truyền thuyết là đây chứ đâu nữa. Không những thế, anh chàng còn combo rất mượt với đội hình của mình nữa chứ. Rất đáng để học hỏi nhưng không khuyến khích làm theo dưới mọi trường hợp.

5. Chơi game bằng điện thoại nắp gập

Bạn nghĩ điện thoại nắp gập sẽ "cùi bắp" ư? Video này đã chứng tỏ cho các bạn rằng điện thoại nắp gập cũng có this có that. Được biết, chiếc điện thoại nắp gập này là Samsung W2016 với cấu hình chi tiết như sau:

- Độ phân giải: 1280 x 768
- Vi xử lí: Exynos 7420 2.1GHZ
- Ram: 3GB
- Bộ nhớ trong: 64GB

6. Chơi game bằng dàn máy tính 15 năm trước

 

Liệu bạn đã bao giờ nghĩ rằng một chiếc máy tính có từ 15 năm trước lại có thể chơi được Genshin Impact - tựa game thế giới mở được ra mắt vào năm 2020 hay chưa? Pháp sư Trung Hoa đã chứng minh rằng không gì là không thể khi thực hiện chơi Genshin Impact trên một dàn PC 15 năm tuổi đời. Mặc dù đồ họa không được đẹp, FPS không được cao nhưng có cái để trải nghiệm vẫn tốt hơn là không có gì.

Cấu hình của dàn PC này như sau: CPU E8500; Card đồ họa gt405; RAM DDR3 1333Mb; Ổ cứng HDD 4G Western Digital Blue. Được biết, cấu hình này ở thời điểm hiện tại chả còn ai xài chứ đừng nói là để chơi game.

7. Chơi game bằng chiếc laptop đang bốc khói

 

Hình ảnh một game thủ đang chơi Klee với chiếc laptop bốc khói chắc hẳn sẽ quen thuộc hơn với nhiều người. Mặc dù vậy, chiếc laptop vẫn có vẻ như hoạt động tốt, thế nên việc có khói bốc ra chắc đa phần là do cục pin laptop xảy ra vấn đề mà thôi, rất may là không có cháy nổ gì xảy ra. Nhưng đây vẫn là một hành vi cực kì nguy hiểm nên hãy thận trọng các bạn nhé.

Xem thêm: Genshin Impact: Cách chơi Yun Jin đầy đủ với hướng build trang bị và Di Vật mạnh nhất phiên bản 2.8

Xem thêm: Hướng dẫn build  các nhân vật Genshin Impact

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Cộng đồng Genshin Impact bất ngờ chung tay quyết tâm giành giải tại The Game Awards chỉ vì lý do khá đơn giản

Cộng đồng Genshin Impact bất ngờ chung tay quyết tâm giành giải tại The Game Awards chỉ vì lý do khá đơn giản

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Lọt vào Top 5 của trong hạng mục Players' Voice của The Game Awards 2023 mà không ai ngờ tới, cộng đồng Genshin Impact một lần nữa đang nhắm đến giải thưởng năm nay trước số lượng game thủ toxic đông đảo đến từ tất cả những tựa game trong đề cử còn lại.

Game Online
LMHT: Chi tiết bản cập nhật 13.24 - Ra mắt Hwei cùng buff mạnh cho Azir, K'sante, Zeri và Vel'koz

LMHT: Chi tiết bản cập nhật 13.24 - Ra mắt Hwei cùng buff mạnh cho Azir, K'sante, Zeri và Vel'koz

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Là bản cập nhật cuối cùng của Mùa 13 trong năm 2023, hãy cùng điểm qua chi tiết bản cập nhật 13.24 với đợt ra mắt của vị tướng mới nhất - Hwei cùng hàng loạt buff sức mạnh cho số lượng lớn các tướng trước khi chuẩn bị bước qua Tiền Mùa Giải 2024 nhé.

Game Online
Lên đầu trang