Genshin Impact: Leaker hé lộ Banner nhân vật và thời gian rút ngắn bản 3.0 dự kiến sắp tới

Theo nhiều luồng thông tin từ nhiều leaker khác nhau, Banner bản cập nhật 3.0 Genshin Impact sắp tới sẽ có tận 3 nhóm Banner lần lượt nhau với mỗi Banner chỉ kéo dài 2 Tuần nhằm rút ngắn thời gian bản 3.0 này trong tương lai.

Lưu ý: Đây là một chủ đề đang được các Leaker tranh cãi khá nhiều do nhiều luồng thông tin lẫn lộn. Lag.vn sẽ lọc ra những thông tin chính xác nhất có thể và lần lượt điểm qua từng thông tin theo từng chủ đề. Dĩ nhiên, các thông tin này chỉ mang tính tham khảo và luôn có thể được Hoyoverse thay đổi tùy ý vào phút cuối.

Genshin Impact: Leaker hé lộ Banner nhân vật và thời gian rút ngắn bản 3.0 dự kiến sắp tới

Đầu tiên, Leaker Lumie đã đăng thông tin chi tiết Banner 3.0 Genshin Impact sắp ra mắt với thứ tự như sau:

  • Banner đầu: TIghnari + Collei + 2 nhân vật 4 sao khác
  • Banner thứ hai: Zhongli/Ganyu + Dori + 2 nhân vật 4 sao khác
  • Banner thứ ba: Chưa rõ

Theo thứ tự ra mắt nhân vật, các nhân vật có thể xuất hiện trong Banner thứ 3 sẽ là Childe > Hu Tao > Eula/Albedo. Ngoài ra, cũng có nhiều thông tin bên lề cho rằng Tighnari sẽ được đưa vào Banner thường sau khi ra mắt trong banner giới hạn nhằm kéo dài khả năng roll nhân vật mới này cho mọi người thay vì chỉ có 2 tuần ngắn ngủi. Tuy nhiên, thông tin này vẫn chưa rõ nguồn từ đâu (có thể từ leaker hxg_diluc).

Genshin Impact: Leaker hé lộ Banner nhân vật và thời gian rút ngắn bản 3.0 dự kiến sắp tới 2

Điều quan trọng cần nhắc đến là các banner này sẽ lần lượt xuất hiện với thời gian dành cho mỗi Banner sẽ là 2 tuần (tổng cộng 3 banner sẽ là 6 Tuần) giống với đợt 3 Banner liên tục nhau trong bản 1.3 trước đây (Banner 3 cho Keqing). Điều này đồng nghĩa với việc bản cập nhật 3.0 sẽ rất có thể bị rút ngắn hơn bình thường để bù lại thời gian bản cập nhật trước (banner Ayaka) khá dài. Thông tin này cũng có thể được xác nhận khi Buff La Hoàn từ các leaker khác (Ubatcha) cũng chỉ sẽ có 2 buff - thay vì 3 buff cho 3 đợt reset La Hoàn ở các bản thông thường trước đây.

Genshin Impact: Leaker hé lộ Banner nhân vật và thời gian rút ngắn bản 3.0 dự kiến sắp tới 3

Các thông tin khác về thời gian của Battle Pass trong tháng 3 cũng sẽ bị rút ngắn hơn 1 tuần. Dù các thời gian rút ngắn giữa các nội dung game không đồng đều, có vẻ như Hoyoverse đang tính toán và sắp xếp lại thời gian này để bản 3.1 có thể ra mắt đúng với lịch cập nhật cũ trước đây của game.

Genshin Impact: Leaker hé lộ Banner nhân vật và thời gian rút ngắn bản 3.0 dự kiến sắp tới 4

Hiện tại, Tweet chia sẻ Banner của Lumie đã bị xóa, nhưng kênh Discord của cô đã xác nhận rằng thông tin này vẫn chính xác. Lý do mà Lumie xóa Tweet là do Hoyoverse đang "theo sát" tài khoản của cô với các thông tin nhạy cảm này. Dù vậy, các thông tin này cũng không phải chính xác hoàn toàn và chỉ là từ leaker ra. Hãy cùng chờ xem vài ngày tới để xác nhận lại thông tin này nhé.

Genshin Impact: Leaker hé lộ Banner nhân vật và thời gian rút ngắn bản 3.0 dự kiến sắp tới 5

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88:  Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88: Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

hoanlagvnDũng Nhỏ

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88, tóm tắt nội dung chap 87: Okita thể hiện tốc độ và sức mạnh đáng kinh ngạc bằng kiếm pháp bí truyền của gia tộc, Susanoo đáp trả bằng thanh kiếm thần Onizanten Murakumo. Cùng thế đứng bí ẩn mang tên Shinra Yaoyorozu

Giải trí
Lên đầu trang