Valorant sắp ra mắt tính năng "nhảy múa" như Fortnite khiến game thủ xôn xao

Giờ đây, bạn sẽ có thể ăn mừng sau các pha clutch trong tựa game này bằng emote để đối thủ tức càng thêm tức.

Nếu bạn nghĩ rằng những quả spray có hoạt ảnh động trong Valorant đã là một bước tiến lớn của Riot, thì chắc hẳn bạn sẽ còn điên rồ hơn nữa khi biết rằng họ đang có ý định đưa cả emote vào trong tựa game bắn súng của mình.

Valorant emote 1

Valorant vốn dĩ được đánh giá cao vì nó yêu cầu người chơi cần phải phối hợp nhuần nhuyễn giữa khả năng nhắm bắn cũng như sử dụng kĩ năng sao cho hợp lí. Khi bạn muốn chiến thắng một trận đấu ở các bậc rank cao, người chơi phải sử dụng hơn 100% những gì mình có. Nhưng Riot Games đã khéo léo thêm vào rất nhiều easter eggs trong các bản đồ của mình để tăng tính giải trí cho người chơi trong quá trình leo rank khắc nghiệt. Những bộ skin bóng loáng, những hình spray có hoạt ảnh vui nhộn và các con thú bông xinh xắn là những ví dụ điển hình. Tuy nhiên, các nhân viên phát triển của Riot có thể sẽ mang đến cho người chơi nhiều niềm vui hơn nữa khi ra mắt loạt emote nhân vật hoàn toàn mới.

Leaker của Valorant đã dự đoán rằng một số emote (biểu cảm nhân vật) giống như của Fortnite hay PUBG sắp sửa được thêm vào Valorant. Không chỉ đơn giản là nhắc về vấn đề này, leaker còn công bố cả hoạt ảnh của chúng với nội dung đặc vụ Jett đang thực hiện một điệu nhảy kì lạ khá là vui vẻ. Và qua đoạn clip này thì có vẻ như mọi thứ đã được xác nhận tới hơn 70% rằng Riot sẽ chuẩn bị đưa emote vào trong Valorant.
Xem thêm: Cựu tuyển thủ CS:GO nói "CS:GO giống như một trò đùa khi so sánh với Valorant về độ khó"

Valorant emote 2

Chắc hẳn sẽ có nhiều hoạt ảnh emote khác nhau chứ không chỉ có một cái duy nhất. Người chơi sẽ có thể sử dụng nút cuộn chuột để mở giao diện emote và chọn lựa hoạt ảnh mình muốn dùng. Trong khi có nhiều ý kiến trái chiều về việc này, việc thêm các emote vào trận đấu sẽ khiến cho tựa game trở nên bớt khô khan hơn cũng như có những khoảnh khắc tốt hơn.

Hiện tại, các emote này có lẽ chỉ trong giai đoạn thử nghiệm. Sẽ mất một khoảng thời gian nữa để Riot có thể đưa ra những sự lựa chọn hợp lí, và thực tế nhất là nó sẽ đến trong một bản cập nhật vào khoảng cuối năm nay. Và việc liệu cái emote này có phải bỏ tiền ra hay không thì vẫn còn là một câu hỏi dành cho người hâm mộ, nhưng tốt nhất là không vì tác dụng phụ của nó sẽ mang lại nhiều hơn cho nhà phát hành.
Xem thêm: Riot cấm tuyển thủ nữ Valorant thi đấu vì lời lẽ thô tục và quấy rối thành viên trong cộng đồng

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang