Genshin Impact: Leaker hé lộ về Thảo Thần với cốt truyện cho rằng Thảo là Nguyên Tố mạnh nhất Teyvat

Theo miêu tả tổng quan, leaker cho rằng Thảo Thần Kusanali sẽ là một nhân vật vừa có chiều sâu, với tính cách và cốt truyện cực kì thân thiện bảo đảm được người chơi Genshin Impact yêu mến - và hé lộ thêm về sức mạnh đáng sợ của nguyên tố Thảo trong thế giới của Teyvat khủng khiếp hơn chúng ta tưởng.

Lưu ý: Bài viết có thể có Spoilers cốt truyện về Thảo Quốc Sumeru và Thảo Thần tương lai, lưu ý trước khi đọc

Genshin Impact: Leaker hé lộ về Thảo Thần với cốt truyện cho rằng Thảo là Nguyên Tố mạnh nhất Teyvat

Theo leaker Blank trong kênh Discord riêng của mình, anh đã miêu tả khá nhiều chi tiết quan trọng về Thảo Thần. Do đây là nhiều thông tin rời rạc được tổng hợp lại, Lag.vn xin liệt kê và nhóm lại theo từng nhóm thông tin riêng lẻ với các ảnh leak khá nhiều chỉ để cuối bài.

Hiện trạng của Thảo Quốc Sumeru hiện tại

 • Theo Yae Miko, trí tuệ/kiến thức được xem là thứ có giá trị nhất ở Sumeru, do đó Thảo Quốc hiện đang là một quốc gia rất bất ổn và "bại hoại"
 • Nhiều NPC cũng cho rằng Sumeru đang trong tình trạng rất bất ổn, nguy hiểm và hiện tại đang cố gắng né khỏi quốc gia này
 • Các nhà thông thái tại Sumeru có thể kết nối với nhau bằng một dụng cụ đeo trên tai để lưu trữ kiến thức của mình bằng sức mạnh của Thảo Thần (điện toán đám mây thời Teyvat)

Genshin Impact: Leaker hé lộ về Thảo Thần với cốt truyện cho rằng Thảo là Nguyên Tố mạnh nhất Teyvat 2

Các thông tin xoay quanh Thảo Thần Kusanali

 • Nahida - Kusanali - Thảo Thần sẽ là một trong những vị thần tốt nhất đối với Nhà Lữ Hành (NLH), tốt hơn cả Venti về việc giúp đỡ NLH trên cuộc thám hiểm của mình.
 • Dù nhỏ bé, tuy nhiên Thảo Thần rất thông thái (vị thần Trí Tuệ mà) và biết rất nhiều thứ dù chỉ sống mới 500 năm
 • Thảo Thần là một trong những vị thần (thậm chí là thần đầu tiên) chủ động tiếp cận và giúp đỡ NLH (Venti vẫn tạm gọi là chờ NLH đến chạm tượng mới cho sức mạnh)
 • Thảo thần lần đầu xuất hiện sẽ lấy tên là Nahida và chúng ta "chắc chắn sẽ không biết" cô là Thảo Thần, đồng thời giúp đỡ cô bé với các việc gì đó

Genshin Impact: Leaker hé lộ về Thảo Thần với cốt truyện cho rằng Thảo là Nguyên Tố mạnh nhất Teyvat 3

Sức mạnh của Thảo Thần hiện tại và quá khứ

 • Trong tất cả các nguyên tố của Teyvat, Thảo được cốt truyện cho là sức mạnh áp đảo hơn tất cả khi Thảo là năng lực có thể điều khiển "giấc mơ và tâm trí" người khác. Điều này đồng nghĩa với việc người có sức mạnh Thảo có thể thắng trận chiến trước khi tham chiến (bằng cách thao túng tâm trí kẻ thù)
 • Thảo Thần Kusanali được đánh giá là mạnh hơn Venti - ở thời này hay mạnh hơn cả trong quá khứ thì chưa rõ
 • Về mặt sức mạnh thuần túy, Thảo Thần không mạnh (nhưng thực sự không cần vì sức mạnh kể trên cũng đã hơn mọi người rồi). Người nắm giữ sức mạnh Thảo thường không cần đánh cũng thắng
 • Thảo Thần trong quá khứ (Greater Lord Rukkhadeveta) được mọi người tại Sumeru kính trọng vì bà đã đem lại hòa bình giữa dân tộc của Crimson King và Sumeru.

Genshin Impact: Leaker hé lộ về Thảo Thần với cốt truyện cho rằng Thảo là Nguyên Tố mạnh nhất Teyvat 4

Thảo Thần Kusanali sẽ đóng góp gì vào cốt truyện sắp tới với NLH?

 • Thảo Thần Kusanali đã thấy một thứ gì đó trong tâm trí của Dottore với câu hỏi bí ẩn: "Nếu tất cả không phải là một giấc mơ thì sao?". Đây là manh mối khá lớn chờ được giải đáp trong cốt truyện chính của Genshin Impact
 • Thảo Thần rất mạnh về sức mạnh tâm trí. Là vị thần Trí Tuệ, cô bé là một cuốn từ điển sống, bách khoa toàn thư và sổ đen bí mật của cả Teyvat này (cụ Zhongli tránh ra)
 • Thảo Thần sẽ giúp NLH rất nhiều trong chuyến đi và mọi người chắc chắn sẽ yêu mến cô ngay từ đầu câu chuyện.
 • Mọi người sẽ không khô máu Roll thảo thần vì thiết kế đẹp hay sức mạnh áp đảo, mọi người sẽ thích cô từ cốt truyện, tính cách và hành động của cô (ánh mắt nụ cười > tâm hồn to lớn)

Genshin Impact: Leaker hé lộ về Thảo Thần với cốt truyện cho rằng Thảo là Nguyên Tố mạnh nhất Teyvat 5

Bên cạnh các leak quan trọng này về Thảo Thần, chúng ta rất có thể sẽ gặp cô bé và trở thành nhân vật chơi được từ trong cốt truyện bản cập nhật 3.1 Genshin Impact trở đi (hoặc 3.0 nếu chỉ gặp mặt sớm hơn). Cốt truyện Sumeru dự kiến sẽ có nhiều drama hơn hết, và các leaker cũng hi vọng rằng mọi người sẽ bình tĩnh theo mạch cốt truyện, đừng vội đánh giá chỉ một phần nhỏ mở đầu mà bỏ qua màn kịch hay của Hoyoverse dành cho Arc 3 của cốt truyện này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang