Top 6 nhân vật Genshin Impact được đánh giá cao nhất cho tất cả đội hình

Danh sách những cái tên sau đây sẽ gần như phù hợp với mọi dạng đội hình mà bạn đang muốn hướng tới.

Genshin Impact có rất nhiều các nhân vật khác nhau, và tất cả đều có những kĩ năng riêng biệt và bộ kĩ năng độc đáo cho phép họ cung cấp nhiều công cụ và sát thương cho toàn bộ đội hình của người chơi.

Những nhà lữ hành đang cố gắng chọn ra nhân vật 5 sao tốt nhất để thêm vào danh sách của mình sẽ phải đắn đo và quyết định rất lâu, trừ những game thủ "simp" một nhân vật. Mặc dù việc chọn lựa có thể khó khăn, nhưng một số nhân vật trong Genshin Impact lại trở nên rất nổi bật nhờ bộ kĩ năng của họ, qua đó khiến cho các nhân vật này trở thành lựa chọn lý tưởng cho tất cả mọi đội hình.

Top 6 nhân vật Genshin được đánh giá cao nhất

 

5. Kokomi/Zhongli

Top nhân vật đáng tiết kiệm nguyên thạch để roll nhất 1

Cả hai nhân vật này đều mang đến cho người chơi khả năng thi đấu hổ báo hơn rất nhiều nhờ các kĩ năng hỗ trợ của họ.

Nhiều người chơi đang nhận thấy rằng mình nhận vào quá nhiều sát thương trong giao tranh hoặc muốn leo la hoàn sẽ cần tới hai nhân vật này. Những tấm khiên cực khó để phá vỡ của Zhongli hay khả năng hồi máu vượt trội của Kokomi sẽ giúp ích cho người chơi trong việc sống sót qua các tầng La Hoàn.
Xem thêm: Genshin Impact: 5 điều bạn nên làm để chuẩn bị cho Sumeru sắp ra mắt

4. Eula

Top 6 nhân vật Genshin Impact được đánh giá cao nhất cho tất cả đội hình 2

Eula vẫn là nhân vật có sát thương vật lí cao nhất trong Genshin Impact vì cô nàng hoàn toàn có thể gây ra một lượng sát thương điên rồ với nguồn sát thương thường xuyên sử dụng này.

Nhờ vào lượng sát thương đầu ra khủng bố của mình, cô nàng tỏ ra cực kì có giá trị khi chống lại những con boss trong bí cảnh hay những kẻ thù trâu bò trong quá trình khám phá map. Bên cạnh đó, đây cũng là một nhân vật được lòng rất nhiều game thủ nhờ vẻ ngoài xinh đẹp của mình.

3. Ganyu

Top 6 nhân vật Genshin Impact được đánh giá cao nhất cho tất cả đội hình 3

Ganyu vẫn là một nhân vật gây sát thương băng cao nhất nhì trong Genshin Impact với khả năng bắn cung của mình. 

Nhờ vào khả năng gây sát thương diện rộng với các đòn đánh tích tụ, cô nàng tỏ ra đặc biệt hữu ích trong việc leo La Hoàn và những người chơi sẽ cần tới cô nàng này trong nhiều tình huống khác nhau. Bên cạnh đó, kĩ năng của cô nàng cũng rất dễ để học tập và thành thục.

2. Hu Tao

Top 6 nhân vật Genshin Impact được đánh giá cao nhất cho tất cả đội hình 4

Hu Tao hiện tại đang là một trong những carry hệ Hỏa mạnh nhất game nhờ vào lượng sát thương mà cô nàng tạo ra, đặc biệt là khi kết hợp với các vị tướng hệ Thủy như Yelan hay Xingqiu.

Cô nàng có thể dễ dàng hạ gục bất kì thứ gì trên đường đi của mình, miễn là nó không có khả năng miễn nhiễm với sát thương Hỏa. Là một trong những nhân vật sử dụng thương, cô nàng cũng có thể sở hữu cho mình một số vũ khí 5 sao hệ thương tốt nhất của trò chơi. Nhưng banner của cô nàng chắc hẳn sẽ còn một thời gian kha khá nữa mới rerun, thế nên người chơi sẽ cần phải đợi rất lâu.

1. Raiden Shogun

Top 6 nhân vật Genshin Impact được đánh giá cao nhất cho tất cả đội hình 5

Booba Sword là một trong những nhân vật mà ai cũng muốn sở hữu trong Genshin Impact, và chắc chắn vì lí do nào đó mà người chơi mới ham muốn có được cô nàng trong dàn nhân vật của mình đến như vậy. Raiden Shogun có thể hòa hợp với hầu hết các đội hình và đảm nhận được cả hai vai trò là DPS hoặc sub-DPS cho đội. 

Với việc những người chơi bỏ lỡ Inazuma Arc vừa qua, việc mong đợi ngày nào đó Raiden trở lại đang trở thành một nỗi ám ảnh với họ khi sức mạnh mà cô nàng này cung cấp cho đội hình là cực kì tốt.
Xem thêm: Top 5 nhân vật Genshin Impact phiên bản "haiten" được yêu thích nhất, top 1 cực kì bất ngờ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang