Riot tuyên bố tựa game sắp ra mắt của họ sẽ hoàn toàn miễn phí

Cùng ngó qua một chút thông tin về tựa game đối kháng sắp ra mắt của Riot Games nhé.

Kể từ lần đầu tiên công bố vào tháng 11 năm 2021 đến nay, Riot Games mới chia sẻ thêm những thông tin xung quanh tựa game đối kháng sắp ra mắt của nhà phát hành này với bí danh Project L. Trong nhật kí nhà phát triển được xuất bản gần đây, Tom Cannon - trưởng nhóm dự án đã xác nhận rằng tựa game này sẽ hoàn toàn miễn phí. Ông cũng hé lộ thêm rằng Illaoi sẽ được đưa vào trong tựa game này như một nhân vật có thể chơi được.

Theo Cannon, nhóm đang hoàn thiện công việc về các cơ chế cốt lõi trong tựa game và lối chơi, tập trung vào việc xây dựng đội hình của tựa game này và các tính năng như xếp hạng hay các tính năng cộng đồng. Nhóm cũng đang tiến về phía trước với mục tiêu loại bỏ càng nhiều càng tốt những trở ngại của người chơi trong việc trải nghiệm tựa game này bằng cách đưa nó trở thành một tựa game miễn phí. Điều này bao gồm lời hứa từ các nhà phát triển rằng họ sẽ tôn trọng khi tạo nên các tính năng trả phí trong tựa game lúc nó được ra mắt.

Riot tuyên bố tựa game sắp ra mắt của họ sẽ hoàn toàn miễn phí

"Một trong những mục tiêu của chúng tôi là loại bỏ càng nhiều rào cản càng tốt đối với việc bạn tận hưởng tựa game này. Chúng tôi muốn bạn có thể chơi bất kể bạn sống ở đâu, trình độ kĩ năng của bạn là bao nhiêu hay số tiền bạn phải chi trả cho một tựa game nào đó." Cannon chia sẻ.

Xem thêm: Riot hé lộ những vị tướng LMHT tiếp theo được chỉnh sửa trong năm 2022

Riot tuyên bố tựa game sắp ra mắt của họ sẽ hoàn toàn miễn phí 2

Không có bản cập nhật vào về thời gian phát hành của tựa game này, thế nên có lẽ vẫn còn khá xa khi mới đến được ngày phát hành chính thức. Và trong khi tựa game này vẫn còn trong quá trình phát triển, tin tức về những vị tướng nào sẽ xuất hiện trong Project L có lẽ sẽ được hé lộ vào khoảng cuối năm nay.
Xem thêm: Riot Games chấp nhận khoản bồi thường hơn 100 triệu USD sau bê bối phân biệt đối xử

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang