Malphite sẽ là vị tướng tiếp theo được nâng cấp đồ họa trong LMHT để không thua kém với phiên bản Tốc Chiến

Theo những gì chúng ta thấy thì hiện nay Malphite đang có rất nhiều vấn đề cần phải chỉnh sửa để phù hợp tình hình hiện tại trong LMHT

Cho đến thời điểm hiện nay, khi đồ họa của game ngày một nâng cao và sự xuất hiện của rất nhiều vị tướng xinh trai đẹp gái ngày 1 nhiều thì các vị tướng thiếu hấp dẫn như Skarner, Ivern, Singed,.. bị bỏ qua và ít được sử dụng.

Tương tự như vậy với Malphite dù cho có lối chơi rất hữu dụng nhưng tạo hình của vị tướng này quá cũ, lỗi thời khiến cho nhiều game thủ không mấy mặn mà với anh chàng người đá này.

Tuy nhiên, vẫn rất nhiều người chơi gửi ý kiến tới phía Riot Games với mong muốn nhà phát triển có thể nâng cấp đồ họa của Malphite trong thời gian sớm nhất.

Malphite sẽ là vị tướng tiếp theo được nâng cấp đồ họa trong LMHT để không thua kém với phiên bản Tốc Chiến

Theo những chia sẻ gần đây của Trưởng nhóm sản xuất tướng LMHT - Riot Reav3 thì Malphite đã được xác định về tương lai của mình. Theo đó, Malphite có thể sẽ giữ nguyên bộ kỹ năng vì tính đơn giản, dễ hiệu là cần thiết cho LMHT. Ông sẽ cân nhắc về việc cải thiện và nâng cấp hình ảnh cho Malphite sao cho bắt mắt và hợp lý hơn.

Nhiều người dự đoán là RIOT có thể sẽ lấy luông đồ họa phiên bản di động của Malphite luôn vì cơ bản khi được tham gia vào chiến trường Tốc Chiến thì Malphite đã có ngoại hình vô cùng đẹp mắt và bắt mắt hơn rất nhiều.

Cho đến thời điểm hiện này, tất cả thông tin mà chúng ta biết đều chỉ đến từ những chia sẻ của Riot Reav3, hoàn toàn chưa có 1 thông tin xác nhận chính thức nào đến từ RIOT nhưng nhờ vào việc này mà cộng đồng game thủ cảm thấy yên tâm hơn vì họ biết rằng RIOT không hề bỏ rơi những vị tướng cũ của mình.

Malphite sẽ là vị tướng tiếp theo được nâng cấp đồ họa trong LMHT để không thua kém với phiên bản Tốc Chiến 2

Song song với điều đó, nhiều người chơi cũng mong muốn Cho'Gath, Shyvana cũng có thể được làm lại nhan sắc trong tương lai.

Malphite sẽ là vị tướng tiếp theo được nâng cấp đồ họa trong LMHT để không thua kém với phiên bản Tốc Chiến 3

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler Kagurabachi 22: Bí mật về thanh Chân Đả được hé lộ, Chihiro đối mặt Kyora

Spoiler Kagurabachi 22: Bí mật về thanh Chân Đả được hé lộ, Chihiro đối mặt Kyora

hoanlagvnDũng Nhỏ

Thông tin spoiler và tất cả những gì bạn cần biết về Kagurabachi 22: Trụ sở Thần Nại Bị quyết định tham gia đấu giá thanh Chân Đả. Chihiro gặp trưởng tộc Sazanami, bí ẩn về thanh Chân Đả và yêu thuật của Kyora được hé lộ. Cùng theo dõi những diễn biến tiếp theo của câu chuyện!

Giải trí
Lên đầu trang