Genshin Impact: Đội hình Taser là gì và cách để tận dụng đội hình này một cách tốt nhất

Nếu bạn đang tìm một đội hình với lối chơi hấp dẫn hơn so với những cái tên như Nation hay Morgana thì Taser chính là thứ mà bạn cần

Genshin Impact hiện đang sở hữu cho mình một lượng nhân vật tương đối lớn và trải dài với nhiều nguyên tố khác nhau. Dựa vào khả năng ghép đội hình của cộng đồng game thủ đã tạo ra rất nhiều những đội hình cực kì hiệu quả trong việc leo La Hoàn Thâm Cảnh, một trong những nội dung khó nhất của trò chơi này.

Xem thêm: Genshin Impact: Leaker hé lộ Banner nhân vật và thời gian rút ngắn bản 3.0 dự kiến sắp tới

Sau một khoảng thời gian thử nghiệm nhiều loại đội hình khác nhau thì người chơi đã tổng hợp lại một số đội hình chính, trường tồn theo từng meta của La Hoàn Thâm Cảnh. Đáng chú ý nhất đội hình đội hình "quốc dân" (Nation Team), một đội hình bao gồm 4 nhân vật 4 sao có thể càn quét la hoàn bằng bộ kỹ năng dồi dào sát thương của mình, hay đơn giản hơn là đội hình Morgana tập trung chủ yếu vào việc khống chế kẻ địch thông qua phản ứng nguyên tố Đóng Băng của mình.

Genshin Impact Đội hình Taser là gì

Tuy nhiên ngoài 2 cái tên ở trên ra thì vẫn còn một đội hình vô cùng thú vị, rất được cộng đồng game thủ yêu thích bởi độ hiệu quả của nó. Đội hình này cũng được sử dụng khá nhiều cho những mùa La Hoàn Thâm Cảnh khác nhau, đó chính là đội hình Taser.

Đội hình Taser là gì?

Đội hình Taser có thể được hiểu đơn giản đó là việc game thủ tập hợp những nhân vật hệ Lôi và hệ Thủy lại với nhau, cùng tạo ra phản ứng Điện Cảm. Phản ứng này được kích hoạt thông qua việc gây sát thương nguyên tố Lôi lên đối phương đang bị ảnh hưởng bởi nguyên tố Thủy và ngược lại. Trong một số trường hợp thì bạn cũng có thể thêm vào một nhân vật hệ Phong với mục đích gia tăng sát thương gây ra.

Genshin Impact Đội hình Taser là gì

Để có thể sử dụng được đội hình này thì game thủ sẽ cần một nhân vật DPS có sát thương lớn, kèm theo đó là một loạt những nhân vật có thể gây ra hiệu ừng sát thương nguyên tố liên tục mà không cần đứng sân nhằm tạo ra phản ứng Điện Cảm ngay lập tức. 

Cách xây dựng một đội hình Taser

Đầu tiên game thủ cần có cho mình một nhân vật sát thương chủ lực thuộc hệ Lôi hoặc hệ Thủy có lượng sát thương đầu ra lớn, cận chiến để kích hoạt phản ứng nhanh chóng nhất và hầu hết những nhân vật này đều ở mốc 5 sao. Những lựa chọn phổ biến nhất cho vai trò DPS chính thường sẽ là Tartaglia, Kamisaka Ayato và Raiden Shogun.

Genshin Impact Đội hình Taser là gì

Tiếp đến bạn hãy lựa chọn những nhân vật hỗ trợ có kỹ năng gây ra sát thương liên tục thuộc hệ Thủy, hệ Lôi hoặc hệ Phong để tạo điều kiện kích hoạt phản ứng Điện Cảm. Việc lựa chọn nhân vật hỗ trợ sẽ có phần đơn giản hơn nhiều so với DPS khi bạn có hàng loạt những nhân vật 4 sao có thể sử dụng tốt, điển hình là Xingqiu, Fischl, Beidou hay thậm chí là Lisa cũng có thể được sử dụng tốt.

Xem thêm: Genshin Impact: Leaker hé lộ về Thảo Thần với cốt truyện cho rằng Thảo là Nguyên Tố mạnh nhất Teyvat

Genshin Impact Đội hình Taser là gì

Tuy nhiên trong trường hợp bạn đang sở hữu những nhân vật 5 sao như Mona, Yae Miko hay Sangonomiya Kokomi thì hãy đưa họ vào đội hình để tạo ra nhiều sát thương hơn.

Đội hình Taser tại phiên bản 3.0

Tại phiên bản 3.0 của Genshin Impact thì bất kì game thủ nào cũng có thể thấy được rằng đội hình Taser sẽ được ưu ái vô cùng khi cả hệ Thủy và Lôi đều có thể phản ứng được với hệ Thảo, nguyên tố mới nhất xuất hiện trong trò chơi. Đây có thể được xem là một đợt buff "ngầm" cho đội hình này, bởi game thủ chỉ cần bổ sung thêm một nhân vật hệ Thảo thôi là có thể thực hiện một loạt những phản ứng nguyên tố mới rồi.

Genshin Impact Đội hình Taser là gì

Điều này cũng khiến cho cộng đồng game thủ mong chờ hơn vào sự xuất hiện của hệ Thảo, từ đó game thủ sẽ có thể thoát khỏi những đội hình đang quá nhàm chán ở thời điểm hiện tại.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang