Riot hé lộ Concept Art một nữ đấu sĩ cục súc của LMHT sẽ góp mặt trong Project L

Project L - Tựa game đối kháng miễn phí thuộc vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại đến từ Riot Games - đã hé lộ hình ảnh concept của một nhân vật Đấu sĩ đường trên khá quen thuộc với game thủ

Tựa game đối kháng 2D theo chủ đề Liên Minh Huyền Thoại với tên gọi Project L do Riot thực hiện mới đây đã được khẳng định sẽ ra mắt dưới dạng game miễn phí. Được công bố từ năm 2019, đến nay Project L vẫn còn là một bí ẩn khi chưa có khung thời gian ra mắt, cũng như sẽ có bao nhiêu tướng góp mặt trong game, hay các tướng sẽ có thay đổi gì về mặt kĩ năng không. Nhưng trong một cập nhật mới nhất, Riot đã có lời giải thích khá chi tiết về việc mang nữ đấu sĩ Đường trên Illaoi vào game.

Xem thêm: Riot tuyên bố tựa game sắp ra mắt của họ sẽ hoàn toàn miễn phí

Trong video mới nhất, chúng ta có thể nhìn thấy đội ngũ thực hiện Project L tại Riot đang thiết kế chuyển động cho các nhân vật quen thuộc như Ahri EkkoNgoài ra thì những phân đoạn chiến đấu giữa Darius với Jinx, Ahri, Ekko, ... cũng xuất hiện. Đặc biệt ở đoạn cuối video, người xem sẽ được chứng kiến tạo hình của Nữ Tu Thủy Thần Illaoi theo phong cách Project L, cùng một số hình ảnh concept về những đòn đánh khá quen thuộc bằng quả cầu cô hay cầm trên tay. 

Riot hé lộ Concept Art một nữ đấu sĩ cục súc của LMHT sẽ góp mặt trong Project L

Việc Project L phát hành miễn phí cũng không phải điều quá bất ngờ, khi những tựa game hit của Riot trước đó là Liên Minh Huyền Thoại và Valorant đều đang phát hành miễn phí. Tuy vậy, quyết định này có thể xuất phát từ sự nổi lên của tựa game đối kháng miễn phí MultiVersus do Warner Bros. phát hành. Riot hứa hẹn đội ngũ thực hiện Project L sẽ chia sẻ một cập nhật khác trước khi bước sang năm 2023. Game hiện chưa có thời điểm ra mắt cụ thể, và chưa rõ có dự định phát hành trên các hệ máy console hay không.

Riot hé lộ Concept Art một nữ đấu sĩ cục súc của LMHT sẽ góp mặt trong Project L 2

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang