Genshin Impact: Doanh thu của Yoimiya sau 1 ngày rerun có khả quan không?

Dù được rất nhiều game thủ Genshin Impact trông chờ nhưng liệu doanh thu của Yoimiya có khá khẩm hơn lần đầu tiên mà cô nàng ra mắt hay không?

Nửa sau phiên bản cập nhật 2.8 của Genshin Impact đánh dấu sự xuất hiện của banner Yoimiya và trên khắp các diễn đàn, hội nhóm của trò chơi này thì nhiều game thủ đã bày tỏ mong muốn có thể sở hữu cô nàng bán pháo hoa của Inazuma này ngay sau khi banner của Kazuha và Klee kết thúc. 

Xem thêm: Hướng dẫn chơi Yoimiya trong Genshin Impact bản 2.8: Vũ khí, Thánh Di Vật và đội hình phù hợp (2022)

Tuy nhiên nếu xét về tình hình doanh thu thì banner của Yoimiya có lẽ cũng không đạt được những con số khả quanc ho lắm, khi mà  số tiền mà Yoimiya mang về có phần tương đối thấp so với những gì mà banner Kazuha làm được. Cụ thể thì banner Yoimiya sau một ngày ra mắt đã thu về 1.183.651 USD (tương đương 27.7 tỷ đồng).

Genshin Impact: Doanh thu của Yoimiya sau 1 ngày rerun

Để giải thích cho việc banner của Yoimiya kém hấp dẫn với game thủ thì sau khi phiên bản 2.8 thúc, Genshin Impact sẽ chính thức cập nhật phiên bản 3.0, mở ra một vùng đất Sumeru rộng lớn cùng hàng loạt những nhân vật mới và nhân vật rerun xuất hiện. Chưa kể theo như nhiều thông tin rò rỉ ban đầu, phiên bản 3.0 sẽ mở ra 3 đợt banner với tận 5 nhân vật rerun, bao gồm Zhongli, Ganyu, Eula, Hu Tao, Childe.

Xem thêm: Genshin Impact: Cách chơi Yun Jin đầy đủ với hướng build trang bị và Di Vật mạnh nhất phiên bản 2.8

Cũng chính vì điều này đã khiến cho không ít game thủ phải "chùn tay" và tiết kiệm cho một loạt những nhân vật rerun thay vì xả hết toàn bộ Nguyên Thạch của mình cho Yoimiya (trừ những người chơi quá yêu thích cô nàng).

Genshin Impact: Doanh thu của Yoimiya sau 1 ngày rerun

Nhưng có một điều đáng mừng đó là lần rerun này của Yoimiya lại khả quan hơn so với lần đầu tiên xuất hiện của cô nàng, bởi doanh thu lần đầu ra mắt của Yoimiya chỉ vào khoảng 1.145.109 USD trong ngày đầu tiên mà thôi. Điều này cũng cho thấy được rằng dù cô bị kẹt giữa một loạt những banner như Kazuha, Klee hay các nhân vật Sumeru ở phiên bản 3.0 nhưng vẫn có một lượng người chơi lớn muốn rước cô nàng về đội hình của mình.

Genshin Impact: Doanh thu của Yoimiya sau 1 ngày rerun

Bên cạnh đó, bên trong banner của Yoimiya đang sở hữu những nhân vật 4 sao cực kì hữu dụng, điển hình là Bennett với khả năng buff sát thương toàn đội cực khủng, hay Yunjin tăng cường sát thương đòn đánh thường và cực kì lợi khi đạt được cung mệnh 6.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Mặc dù được chuyển thể từ truyện tranh thành phim nhưng vẫn có nhiều sự khác nhau giữa 2 phiên bản. Đặc biệt trong phim về siêu anh hùng Marvel, sự khác biệt được chú ý nhiều nhất phải kể đến sức mạnh được tăng lên hay giảm bớt của các nhân vật. Cùng xem danh sách những người vốn có khả năng mạnh hơn khi ở trong truyện tranh qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang