Genshin Impact: Bản cập nhật 3.0 Sumeru sẽ đẩy game lên tới 40 - 50 GB, game thủ mobile chưa rõ

Theo chia sẻ của leaker từ beta, bản cập nhật 3.0 Genshin Impact sắp tới có thể nâng tổng file game lên tới 40 - 50 GB trên PC và hiện update trên mobile vẫn chưa rõ ra sao.

Genshin Impact: Bản cập nhật 3.0 Sumeru sẽ đẩy game lên tới 40 - 50 GB, game thủ mobile chưa rõ

Theo tài khoản naevisleaks (người được tham gia giai đoạn Beta 3.0 mới đây), họ đã chia sẻ về kích cỡ bản cập nhật của Genshin Impact bản Beta hiện tại. Theo đó, bản update Trung Quốc của Sumeru sẽ vào khoảng 43.3 GB, nhưng bản này vẫn chưa tính Voice Pack tiếng Anh và các Ngôn ngữ khác - với Voice Pack tiếng Anh vào khoảng 7.98 GB thì game có thể lên đến hơn 50 GB tổng cộng.

Genshin Impact: Bản cập nhật 3.0 Sumeru sẽ đẩy game lên tới 40 - 50 GB, game thủ mobile chưa rõ 2

Điều đáng nói ở đây là đây chỉ là bản BETA thử nghiệm khá sớm, các file cập nhật của máy chủ này khá dư thừa nhiều file phụ và file cũ, có thể còn không có file game gốc mà máy chủ chính thức đã có sẵn. Do đó, rất có thể Hoyoverse sẽ tinh chỉnh và dọn dẹp file mới chồng lên file cũ để giảm kích thước file game so với 50 GB khổng lồ này.

Genshin Impact: Bản cập nhật 3.0 Sumeru sẽ đẩy game lên tới 40 - 50 GB, game thủ mobile chưa rõ 3

Với kích thước game hiện tại đã vào khoảng 38 GB, việc nâng lên tối đa 50 GB như máy chủ thử nghiệm thực tế cũng không quá nhiều so với mọi người nghĩ. So với bản 2.0 ra mắt Inazuma trước đây, Inazuma là đất nước khá nhỏ hơn (về kích cỡ) và được mở bản đồ dần dần theo tận 3 - 4 bản cập nhật liền kề nhau. So với Sumeru, bản cập nhật 3.0 sẽ mở một nửa bản đồ Sumeru với kích thước gần bằng một nửa Liyue kèm theo hàng loạt tính năng bản đồ mới kèm với nguyên tố Thảo và rất nhiều phản ứng mới được thêm vào game.

Genshin Impact: Bản cập nhật 3.0 Sumeru sẽ đẩy game lên tới 40 - 50 GB, game thủ mobile chưa rõ 4

Điều đáng nói ở đây là kích thước Genshin Impact sau update 3.0 trên hệ máy mobile vẫn chưa rõ sẽ to ra sao và cũng là điều đáng lo ngại nhất của cộng đồng game thủ khi chắc chắn bản cập nhật này sẽ không dưới 2 GB đâu. Ít nhất chúng ta có thể hi vọng Hoyoverse có thể tối ưu hóa tốt nhất để các game thủ có thể tiếp tục chơi game mà không phải đổi điện thoại hay nâng cấp máy tính nhỉ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang