Genhsin Impact: Sumeru cũng sẽ có một phiên bản Anh Đào Thần tương tự như Inazuma

Tại Sumeru cũng sẽ có một tính năng tương tự như Anh Đào Thần tại Inazuma và hứa hẹn trao một lượng lớn quà đến cho game thủ tại phiên bản 3.0

Sau khá nhiều những hé lộ liên quan đến phiên bản 3.0 với sự xuất hiện của vùng đất Sumeru thì mới đây, cộng đồng lại biết được rằng tại quốc gia này cũng có một nơi có tính năng tương tự như Anh Đào Thần của Inazuma, được gọi với cái tên là Tree of Dreams. Giống như Anh Đào Thần thì người chơi cũng sẽ phải thu thập một lượng ấn Thảo nhất định để nhận những phần qua qua mỗi cấp độ.

Xem thêm: Genshin Impact: Chi tiết số lượng Quái và Buff La Hoàn bản 3.0 mà bạn cần biết

Ngoài ra còn có một số thông tin cho biết rằng cần phải có 35 ấn Thảo để nâng một cấp độ, thêm vào đó thì phiên bản 3.0 sẽ mở khóa 20 cấp độ đầu trên tổng 50 cấp độ của Tree of Dreams.

Genhsin Impact: Sumeru cũng sẽ có một phiên bản Anh Đào Thần

Trong một số thông tin được hé lộ trên Reddit thì những phần thưởng bên trong Tree of Dreams theo mỗi cấp độ cũng đã được công bố bởi các leaker. Vì mỗi cấp yêu cầu 35 ấn Thảo nên chắc chắn game thủ sẽ phải nỗ lực hơn trong việc tìm rương, cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải tốn 1750 ấn Thảo thì mới có thể đạt được cấp tối đa của Tree of Dreams (con số này ở Anh Đào Thần là 1250).

Xem thêm: Tower of Fantasy và Genshin Impact: Quá giống nhau từ nhân vật, kĩ năng đến gameplay chung

Genhsin Impact: Sumeru cũng sẽ có một phiên bản Anh Đào Thần

Nhưng điều này cũng có nghĩa là sẽ có rất nhiều rương tại vùng đất Sumeru chờ game thủ khám phá trong phiên bản 3.0 sắp tới. Cũng như chưa biết liệu có một cách nào đó để người chơi có thể tìm được nhiều ấn Thảo hơn hay không.

Genhsin Impact: Sumeru cũng sẽ có một phiên bản Anh Đào Thần

Trước đây từng có khá nhiều leaker chia sẻ về sự xuất hiện của Tree of Dreams, tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại thì màu sắc của nó đã có ít nhiều thay đổi bởi Hoyoverse. Tuy nhiên tính năng nâng cấp và trao quà thưởng cho người chơi thì vẫn được giữ nguyên.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang