LMHT: Udyr Rework chính thức xuất hiện cùng bộ kĩ năng chống khống chế và sát thương bá đạo

Sau một thời gian khá dài chờ đợi, cuối cùng thì bộ kĩ năng chính thức của Udyr Rework cũng đã được Riot Games giới thiệu với ngoại hình, lối chơi được cải tiến khá ổn định hơn bản cũ rất nhiều và có thể ra mắt trong bản cập nhật sắp tới của LMHT.

LMHT: Udyr Rework chính thức xuất hiện cùng bộ kĩ năng chống khống chế và sát thương bá đạo

Trong trailer gameplay mới nhất, Riot Games đã cho chúng ta thấy ngoại hình Udyr Rework cùng một số kĩ năng cơ bản của ông theo lối chơi mới. Được đánh giá sẽ mạnh hơn và phù hợp với meta mới hơn bản cũ, Udyr mới sẽ có 3 kĩ năng cơ bản và một chiêu cuối như các tướng khác thay vì 4 Thế Võ trước đây:

Theo miêu tả và dự đoán kĩ năng từ cộng đồng game thủ, Udyr Rework sẽ có bộ kĩ năng như sau:

Nội tại: Spirit Walker

  • Udyr sẽ có 4 kỹ năng để thay đổi những thế võ của mình. Udyr có thể tái kích hoạt kĩ năng trong thời gian hồi chiêu để đạt được trạng thái Thức Tỉnh, trao cho hắn hiệu ứng cộng thêm (Thức Tỉnh sẽ có 40 giây hồi chiêu)

Kĩ năng Q: Wilding Claw (tạm dịch: Lôi Hùng)

  • (Volibear/Võ Gấu) Kích hoạt sẽ tăng 25% tốc đánh cho Udyr trong thời gian ngắn, đồng thời khiến 2 đòn đánh thường tiếp theo của ông gây thêm sát thương điện phong qua các mục tiêu gần đó, gây sát thương vật lý bằng 3,2% máu tối đa. 
  • Thức Tỉnh: Udyr được tăng 34% tốc độ đánh, trong khoảng thời gian này thì 2 đòn đánh thường tiếp theo sẽ giúp ông gọi ra sấm sét và gây sát thương 6 lần, mỗi lần sẽ gây ra sát thương phép bằng 10.6% máu tối đa cho đối phương bị cô lập.

LMHT: Udyr Rework chính thức xuất hiện cùng bộ kĩ năng chống khống chế và sát thương bá đạo 2

Kĩ năng E: Blazing Stampede (tạm dịch: Hỏa Dương)

  • (Ornn/Võ Dê Núi?) Kích hoạt sẽ 30% tăng tốc chạy cho Udyr trong 4 giây,  Đòn đánh tiếp theo lên mục tiêu sẽ gây choáng 0.75 giây (có thể đổi mục tiêu để làm choáng tiếp giống Võ Gấu cũ). Hiệu ứng này không thể xảy ra trên cùng mục tiêu trong vài giây.
  • Thức Tỉnh: Nhận thêm khả năng kháng hiệu ứng và khống chế, đồng thời nhận về cho mình 32% tốc độ di chuyển trong 1.5 giây

LMHT: Udyr Rework chính thức xuất hiện cùng bộ kĩ năng chống khống chế và sát thương bá đạo 3

Kĩ năng W: Iron Mantle (tạm dịch: Thiết Trư)

  • (Iron Boar - Võ Lợn Sắt) Kích hoạt sẽ tạo một lớp khiên hấp thụ 63 sát thương cho Udyr trong 4 giây, ngoài ra còn tăng khả năng hút máu theo đòn đánh thường của Udyr.
  • Thức Tỉnh: Udyr tăng cường lượng khiên, hấp thụ 178 sát thương và khiên này sẽ tự tái tạo lại 89 điểm trong vòng 4 giây. Hiệu quả hút máu trên đòn đánh sẽ được tăng lên gấp đôi

LMHT: Udyr Rework chính thức xuất hiện cùng bộ kĩ năng chống khống chế và sát thương bá đạo 4

Chiêu R: Wingborne Storme (tạm dịch: Băng Phượng)

  • (Anivia -  Võ Phượng ) Tạo một cơn bão băng xung quanh Udyr giúp làm chậm đối phương 15% và đòn đánh của Udyr sẽ gây sát thương diện rộng xung quanh bản thân. Bão băng sẽ tự đổi hướng sang mục tiêu khác nếu không có mục tiêu trong vòng băng.
  • Thức tỉnh: Bão Băng sẽ bùng nổ gà gây sát thương cho đối phương gần đó nhất, gây sát thương phép bằng 9.4% lượng máu tối đa.

LMHT: Udyr Rework chính thức xuất hiện cùng bộ kĩ năng chống khống chế và sát thương bá đạo 5

Theo bộ kĩ năng mới này, Udyr sẽ được tăng khá nhiều sát thương và khả năng rượt đuổi của mình, bù lại hạn chế lớn nhất của bộ kĩ năng cũ là bị thả diều hoặc ăn khống chế quá dễ dàng. Udyr Rework có thể sẽ theo hướng Đấu Sĩ sát thương hoặc Tanker khống chế rượt đuổi đều có thể rất tốt.

LMHT: Udyr Rework chính thức xuất hiện cùng bộ kĩ năng chống khống chế và sát thương bá đạo 6

Hãy cùng chờ xem bộ kĩ năng chính thức của Udyr Rework trong thời gian tới và chờ ngày ra mắt vào bản

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang