Người hâm mộ MultiVersus sẽ phải chờ Morty lâu hơn một chút

Season chính thức đầu tiên của tựa game đối kháng MultiVersus đang nổi lên thời gian gần đây sẽ phải tạm hoãn cùng việc ra mắt nhân vật mới, và chưa có thời điểm phát hành mới

Bằng việc kết hợp hàng loạt những nhân vật độc đáo và thú vị từ mọi thương hiệu thuộc quyền sở hữu của Warner Bros., tựa game đối kháng MultiVersus đã khiến cộng đồng game đối kháng sôi nổi trong những ngày đầu mở Beta, nhanh chóng đạt đến Top 10 tựa game được chơi nhiều nhất trên Steam. Với sự phổ biến ngày càng tăng, cộng đồng hâm mộ đang kì vọng hãng Player First Games sẽ cho ra mắt nhiều nội dung hơn nữa, với nhiều nhân vật hơn và một gói Battle Pass hoàn chỉnh để "cày".

Người hâm mộ MultiVersus sẽ phải chờ Morty lâu hơn một chút

Gần đây, đạo diễn game MultiVerse đã giới thiệu những gì sẽ ra mắt trong Mùa đầu tiên, bao gồm mức giá gói Battle Pass và các bậc của nó. Với khoảng 10 đô-la, game thủ sẽ có thể vượt qua 50 bậc đầu tiên và mang về cho mình rất nhiều trang phục, đồ tăng điểm kinh nghiệm, Toast, vàng, và nhiều thứ khác. Theo kế hoạch, gói Battle Pass này sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng 8, tức khoảng thứ ba tuần sau, nhưng đã gặp phải một đợt tạm hoãn bất ngờ, và điều này khiến cho Mùa đầu tiên của MultiVersus cũng bị hoãn theo.

Người hâm mộ MultiVersus sẽ phải chờ Morty lâu hơn một chút 2

Thông tin được chia sẻ từ kênh Twitter chính thức của MultiVersus, với ba dòng tweet từ nhà phát triển giải thích tình huống hiện tại. Đầu tiên là lời cảm ơn gửi đến mọi người chơi đang tận hưởng tựa game đối kháng này, kế đến là thông báo về việc Mùa đầu tiên và cả nhân vật Morty đều sẽ bị lùi lại vào "một ngày sau đó". Nhà phát triển thừa nhận tin tức này sẽ gây thất vọng với một số người, nhưng đảm bảo rằng nội dung họ mang đến sẽ "làm người chơi hài lòng". Hiện tại chưa rõ lý do cho việc trì hoãn, cũng như thời điểm ra mắt mới.

Người hâm mộ MultiVersus sẽ phải chờ Morty lâu hơn một chút 3

Một số người hâm mộ tin rằng nhân vật Morty chưa được hoàn thiện như mong đợi của đạo diễn game, buộc đội ngũ phát triển phải bổ sung thêm nhiều thứ cho cậu chàng. Bên cạnh việc phát hành nhân vật mới và một gói Battle Pass hoàn chỉnh cho MultiVersus, người hâm mộ cũng kì vọng vào một số thay đổi quan trọng sẽ được thực hiện cho những nhân vật cụ thể. Bugs Bunny và Finn là hai nhân vật mà nhiều người tin rằng cần bị giảm sức mạnh trong thời gian tới.

Người hâm mộ MultiVersus sẽ phải chờ Morty lâu hơn một chút 4

MultiVersus hiện đang phát hành Open Beta trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang