Cộng đồng bất ngờ khi sự kiện LMHT "mượn" hình ảnh của Genshin Impact để làm ảnh nền

Với hình ảnh Đảo Sấm Sét Serai quá đặc trưng trong Genshin Impact, cộng đồng game thủ đã nhanh chóng phát hiện ra một góc ảnh khá tương đồng được sử dụng làm hình nền trong sự kiện Nguyện Ước Sinh Nhật đang diễn ra trong LMHT.

Cộng đồng bất ngờ khi sự kiện LMHT mượn hình ảnh của Genshin Impact để làm ảnh nền

Cụ thể hơn, trong trang sự kiện Nguyện Ước Sinh Nhật của LMHT tại Việt Nam, ảnh nền phía sau của sự kiện này đã sử dụng một bức ảnh đồi núi trong hoàng hôn mờ ảo với đỉnh núi vỡ vụn bay lên trời cùng các hiệu ứng lặp hình ảnh, mây bướm hỗ trợ để trong có phần khác biệt hơn.

Cộng đồng bất ngờ khi sự kiện LMHT mượn hình ảnh của Genshin Impact để làm ảnh nền 2

Dù vậy, ngọn núi này thật sự quá quen thuộc với cộng đồng game thủ Genshin Impact. Đây là hòn đảo Serai luôn chìm trong sấm sét (cho tới khi chúng ta làm xong nhiệm vụ) và là vị trí được rất nhiều game thủ chọn để chụp ảnh. Một số game thủ cũng đã tìm được đúng ngay góc ảnh mà LMHT sử dụng để làm sự kiện của mình, với 2 hình ảnh gần như y hệt nhau và chỉ khác nhau với các hiệu ứng đi kèm được Gà chỉnh sửa.

Cộng đồng bất ngờ khi sự kiện LMHT mượn hình ảnh của Genshin Impact để làm ảnh nền 3

Ngay cả trong khung sự kiện chính, LMHT cũng lấy hình ảnh nền trên để làm ảnh sự kiện của trang này. Nhưng sau khi được "góp ý" từ mọi người, một hình ảnh mới đã được thay thế và khác biệt so với ảnh trong Genshin Impact (Lag.vn dự đoán đây là ảnh chân trời của sự kiện Vệ Binh Tinh Tú vừa qua của game dùng lại). Dù vậy, trang "Vui lòng đăng nhập để tham gia sự kiện" này vẫn còn sử dụng hình ảnh của Genshin (bạn có thể tự kiểm tra nếu muốn).

Cộng đồng bất ngờ khi sự kiện LMHT mượn hình ảnh của Genshin Impact để làm ảnh nền 4

Trên thực tế, đây thật sự không phải là lần "mượn thiết kế" đầu tiên của LMHT từ Genshin Impact, khi trước đây ảnh sự kiện của LMHT cũng đã dùng icon Nguyên Thạch (Primogems) để điểm tô thêm vào biểu tượng trong ảnh sự kiện khuyến mãi của mình. Dù trùng hợp hay chính xác theo đúng mọi người thấy, có vẻ như đội phát triển LMHT tại Việt Nam đang mượn khá nhiều thiết kế của anh hàng xóm để sử dụng trong các sự kiện của mình và ngày càng lộ rõ hơn rồi.

Cộng đồng bất ngờ khi sự kiện LMHT mượn hình ảnh của Genshin Impact để làm ảnh nền 5

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang