Genshin Impact: Sẽ thế nào nếu các Quan Chấp Hành Fatui so găng với Đội Kỵ sĩ Tây Phong?

Một bên bảo vệ người dân Mondstadt khỏi yên bình, bên còn lại thì muốn xâm nhập và điều khiển cả thế giới theo mệnh lệnh tối cao của nữ hoàng. Vậy nếu hai bên đụng chạm nhau thì sẽ như thế nào?

Đội Kỵ Sĩ Tây Phong và Fatui là hai trong số những "tập đoàn" lớn nhất ở Teyvat hiện tại. Họ tuân theo các nguyên tắc và giá trị cốt lõi khác nhau. Vậy nếu như hai bên có một lần chạm trán nhau thì sẽ như thế nào?

Đội Kỵ Sĩ Tây Phong

Fatui vs Đội Kỵ Sĩ Tây Phong 1

Những thành viên của đội đều sỡ hữu một sức mạnh to lớn đến từ rất nhiều khía cạnh. Varka chính là người dẫn đầu của Đội Kỵ Sĩ này. Dưới sự lãnh đạo của ông, còn có thêm một số những nhân vật khác phụ trách cho công việc quản lí và lãnh đạo cả đội như:

- Jean: Kỵ Sĩ Đại Diện
- Kaeya: Đội Trưởng Đội Kỵ Binh
- Eula: Đội Trưởng Tiểu Đội Du Kích
- Albedo: Đội Trưởng Tiểu Đội Điều Tra & Giả Kim Thuật Sĩ
- Hertha: Đội Trưởng Đội Hậu Cần

Ngoại trừ Hertha, tất cả các đội trưởng khác đều là những nhân vật mạnh và có thể chơi được trong Genshin Impact. Bên cạnh đó, có một số nhân vật khác có thể chơi được như Amber, Noelle, Lisa, Klee, Sucrose hay Nhà Lữ Hành.

Fatui vs Đội Kỵ Sĩ

Fatui vs Đội Kỵ Sĩ Tây Phong 3

Quan Chấp Hành thứ 8 của Fatui là Signora đã đến cướp Gnosis từ tay Venti, cô ta đã nói với nhóm của mình rằng họ không nên chạm trán với Đội Kỵ Sĩ ngay trong thành Mondstadt. Do đó, không biết rõ được lực lượng nào có thể chiến thắng nếu như Fatui tổng tấn công vào thành trì của tự do này.
Xem thêm: Chi tiết về 8 Quan Chấp Hành Fatui mới xuất hiện trong Genshin Impact

Vậy, nếu như cuộc chiến này xảy ra thì chúng ta sẽ có thể phần nào đoán ra những cuộc đụng độ của các thành viên hai bên khi họ sẽ tự lựa chọn được đối thủ của mình dựa trên những điểm tương đồng.

1. Lisa vs Dottore

Cả hai nhân vật này đều là những nhân vật thông minh và uyên bác, và cùng tốt nghiệp từ học viện Sumeru. Ngoài ra, hai nhân vật này thường xuyên chế ra những loại thuốc bí ẩn phục vụ cho nhiều nghiên cứu khác nhau. Tài năng của Lisa có thể sẽ phải đấu tranh với sự điên cuồng từ "The Doctor" Dottore.

2. Albedo vs Sandrone

Sandrone lại là một Quan Chấp Hành nguy hiểm theo cách khác, khi cô nàng có thể chế tạo và điều khiển những con rối khổng lồ. Vì thế, cô nàng không cần phải đứng tuyến đầu trên chiến trường. Thế nên, không ai hiểu rõ hơn về robot và những kĩ thuật của nó hơn Albedo - nhân vật xuất thân từ Khaenri'ah. Anh chàng cũng là một Nhà Giả Kim xuất sắc nhất tại Teyvat ở thời điểm hiện tại.

3. Kaeya vs Pierro

Tròng mắt hình ngôi sao của cả hai có thể tiết lộ rất nhiều thứ về hai người này, đặc biệt là khả năng họ đều đến từ Khaenri'ah. Đó là lí do tại sao mà Kaeya có thể trở thành người lí tưởng nhất để chạm trán với một trong những tên chỉ huy mạnh mẽ nhất của Fatui. Nhiều người thậm chí còn đoán rằng Pierro có thể là cha của Kaeya, ông đã bỏ rơi anh chàng ở một nơi xa lạ và vô định để có thể tiếp tục thực hiện nhiệm vụ của mình.

4. Eula vs Arlecchino

Fatui vs Đội Kỵ Sĩ Tây Phong 2

Thật khó đoán liệu Eula hay Arlecchino mạnh hơn vì không có nhiều thông tin về Quan Chấp Hành này. Nhưng cả hai đều là những người phụ nữ xinh đẹp nhất trong đội của họ. Hơn thế nữa, vẻ ngoài của hai người có phần nào đấy khá giống nhau.

5. Diluc vs Childe

Fatui vs Đội Kỵ Sĩ Tây Phong 4

Childe là Quan Chấp Hảnh thân thiện nhất và Diluc lại là một trong những con người tốt bụng luôn âm thầm bảo vệ Mondstadt. Nhưng nếu chiến tranh nổ ra, hai bên vẫn sẽ là những kẻ đối lập và sẽ phải chiến đấu với nhau.

6. Varka vs Capitano

Thủ lĩnh của Đội Kỵ Sĩ chắc hẳn sẽ cần phải đối đầu với kẻ được cho là mạnh nhất trong dàn Quan Chấp Hành. Cả hai nguiời vẫn chưa được biết đến nhưng sức mạnh của họ đã được xác nhận bởi những người khác trong đội.

- Diluc nói rằng Varka mạnh hơn anh ta rất nhiều.
- Childe nói rằng mình không lọt vào mắt của Capitano.

Thế nên, nếu hai bên thực sự chạm trán nhau thì Đội Kỵ Sĩ Tây Phong có thể sẽ đủ sức để bảo vệ cả thành Mondstadt.
Xem thêm: Genshin Impact: Leaker tiết lộ thêm về sự kiện 3.1 và các nhân vật sẽ xuất hiện trong bản tiếp theo

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang