Động thái của Warner Bros. Discovery khiến người hâm mộ MultiVersus đứng ngồi không yên

Động thái hủy bỏ một số dự án phim DC của Warner Bros. Discovery không chỉ khiến những tín đồ điện ảnh lo lắng, mà còn làm cho các game thủ đang trải nghiệm MultiVersus cũng phải "chột dạ"

Đầu năm nay, WarnerMedia đã sát nhập với Discovery để hình thành nên Warner Bros. Discovery, và động thái này nhanh chóng tạo nên tác động với ngành công nghiệp giải trí, với việc hủy bỏ dự án phim Batgirl và phần tiếp theo của Scoob, cùng kế hoạch kết hợp HBO Max và Discovery+ làm một dịch vụ phát sóng duy nhất vào năm 2023.

Xem thêm: [TIN ĐỒN] Superman có cơ hội quay trở lại trong DCEU sau khi Batgirl...bị khai tử

Những quyết định này của WBD nhanh chóng tạo nên một làn sóng tranh cãi trong cộng đồng hâm mộ, và nó không chỉ ngừng lại ở mảng phim ảnh. Các game thủ MultiVersus giờ đây cũng bắt đầu lo lắng một số nhân vật có thể sẽ bị loại bỏ do tác động của việc sát nhập.

Động thái của Warner Bros. Discovery khiến người hâm mộ MultiVersus đứng ngồi không yên

Để trấn an người hâm mộ, nhà phát triển MultiVersus, Tony Huynh đã chia sẻ trên Twitter với lời khẳng định game sẽ không chịu bất kì tác động nào từ việc sát nhập này. Dòng tweet xuất hiện không lâu sau một dòng tweet khác của Huynh, khi anh cho biết mình đã "rất không vui" khi đội ngũ làm game "khiến người chơi thất vọng". Dường như nhiều người đã nghĩ rằng Huynh đang nói đến việc sát nhập, và xem đó là dấu hiệu cho thấy MultiVersus có nguy cơ bị đóng cửa, nhưng thực chất ý của anh liên quan đến việc dời ngày bắt đầu Mùa 1.

Xem thêm: Player First Games tiếp tục kích thích game thủ MultiVersus bằng nội dung của Mùa 1

Động thái của Warner Bros. Discovery khiến người hâm mộ MultiVersus đứng ngồi không yên 2

Hiện tại vẫn chưa rõ giai đoạn Open Beta của MultiVersus sẽ kéo dài trong bao lâu và khi nào thì Mùa 1 mới chính thức bắt đầu, nhưng gói Battle Pass cho bản Beta này đã được tăng thời gian đến ngày 15 tháng 8, có thể là dấu hiệu cho thấy Mùa đầu tiên sẽ bắt đầu sớm hơn người hâm mộ dự đoán.

Xem thêm: MultiVersus hé lộ hình ảnh toàn bộ các nhân vật đã được xác nhận và rò rỉ

Tính đến thời điểm hiện tại, MultiVersus đang là một thành công lớn của Warner Bros, thu hút sự chú ý của hàng triệu người chơi. Mặc dù phải chờ đợi Mùa đầu tiên thêm một thời gian nữa, ít nhất việc game vẫn an toàn trước việc sát nhập của WarnerMedia Discovery cũng được xem là một dấu hiệu tích cực. Game hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang