Sonic the Hedgehog quay lại Fall Guys, rủ thêm hội của mình theo cùng

Skin Sonic và Knuckles đang quay trở lại Fall Guys, cùng với hàng loạt những skin mới của các nhân vật khác trong thương hiệu Sonic the Hedgehog

Fall Guys và Sonic the Hedgehog tiếp tục hợp tác cùng nhau để mang đến nhiều skin hơn nữa cho tựa game battle royale thân thiện này. Hai năm về trước, bộ đôi Sonic và Knuckles đã góp mặt, và giờ đây chú nhím Sonic quyết định rủ rê thêm hội của mình bước chân vào thế giới Fall Guys. Trang Twitter của Fall Guys đã đăng tải bức ảnh loạt skin Sonic, bao gồm chú nhím Sonic, Knuckles the Edchina, Tails, Dr. Eggman và Super SonicTrong ảnh, game thủ có thể dễ dàng nhận ra khung cảnh Green Hill Zone quen thuộc.

Xem thêm: Fall Guys chính thức hé lộ skin Sonic the Hedgehog trong game

Sonic the Hedgehog quay lại Fall Guys, rủ thêm hội của mình theo cùng

Nhiều người hâm mộ Sonic the Hedgehog đã bày tỏ sự hào hứng của mình trong phần phản hồi bài đăng, khẳng định rất nóng lòng được chạm tay vào skin này, nhất là với những ai đã sở hữu skin Sonic và Knuckles từ trước. Một số khác thì muốn có thêm skin của những nhân vật kinh điển như Shadow the Hedgehog và Amy Rose trong tương lai.

Các skin này sẽ góp mặt trong một sự kiện của Fall Guys mang tên Sonic's Adventure. Ngoài việc nhận skin, người chơi có thể tham gia vào các màn chơi được thiết kế theo chủ đề Sonic, với thời gian tham gia từ 11 đến 15 tháng 8.

Sonic the Hedgehog quay lại Fall Guys, rủ thêm hội của mình theo cùng 2

Năm 2022 đang trở thành mốc thời gian đáng nhớ với những người yêu thích chú nhím siêu tốc. Sonic the Hedgehog 2 đã khuynh đảo phòng vé đầu tháng 4, mở đường cho dự án seri phim spin-off về Knuckles và phần phim thứ ba được công bố sẽ ra mắt vào cuối năm 2024.

Cuối tháng 6 vừa qua, một bộ sưu tập game hoài cổ với cái tên Sonic Origins cũng vừa được phát hành (Dù đang phải chịu khá nhiều đánh giá tiêu cực trên Steam vì chất lượng nó mang lại không xứng với tầm giá). Ngoài ra, tựa game thế giới mở Sonic Frontiers cũng đang dự kiến phát hành cuối năm nay.

Xem thêm: Nhà phát triển Sonic Frontiers tiết lộ chi tiết về cơ chế chiến đấu và cây kỹ năng

Sonic the Hedgehog quay lại Fall Guys, rủ thêm hội của mình theo cùng 3

Fall Guys hiện đang phát hành miễn phí trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X và Nintendo Switch.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang