Genshin Impact: Leaker tiết lộ thêm về sự kiện 3.1 và các nhân vật sẽ xuất hiện trong bản tiếp theo

Khi bản thử nghiệm đã được chính thức xuất hiện, hàng loạt thông tin mới về các nhân vật, sự kiện và một chút cốt truyện trong tương lai bản cập nhật 3.1 Genshin Impact đã được leaker tiết lộ với khá nhiều thông tin thú vị đáng mong chờ ở Mondstadt sắp tới.

Genshin Impact: Leaker tiết lộ thêm về sự kiện 3.1 và các nhân vật sẽ xuất hiện trong bản tiếp theo

Banner nhân vật mới dự kiến của bản 3.1 Genshin Impact

Theo lịch ra mắt nhân vật mới từ nhiều Leaker tổng hợp thông tin, 2 nhân vật sắp tới sẽ ra mắt trong bản 3.1 sẽ dành cho Cyno (Nam hệ Lôi) và Nilou (Nữ hệ Thủy) cùng với một nhân vật mang tên Candace (Nữ 4 Sao hệ Thủy) có thể ra cùng lúc trong banner này. Theo dự kiến, Cyno sẽ ra mắt trong nửa đầu và Nilou sẽ ra mắt trong nửa sau (chủ yếu đoán theo buff lợi trong La Hoàn 3.1 mạnh nhất cho Nilou đi sau).

Genshin Impact: Leaker tiết lộ thêm về sự kiện 3.1 và các nhân vật sẽ xuất hiện trong bản tiếp theo 2

Nhân vật Candace theo miêu tả leaker được họa sĩ vẽ lại:

Genshin Impact: Leaker tiết lộ thêm về sự kiện 3.1 và các nhân vật sẽ xuất hiện trong bản tiếp theo 3

Bên cạnh đó, với việc ra mắt 2 nhân vật 5 sao mới thì dĩ nhiên Cyno và Nilou cũng sẽ có nhiệm vụ nhân vật riêng cho mình (song song với nhiệm vụ chính tuyến tại Sumeru và Thảo Thần). Theo đó, Dori cũng sẽ xuất hiện trong nhiệm vụ của Cyno ở vai trò nào đó. Không dừng lại ở đó, Dottore cũng sẽ có một cảnh xuất hiện ngắn trong bản cập nhật 3.1 và hé lộ vai trò, thứ hạng trong Fatui của hắn (giống lúc Signora và Scaramouche lần đầu được giới thiệu hạng Fatui).

Genshin Impact: Leaker tiết lộ thêm về sự kiện 3.1 và các nhân vật sẽ xuất hiện trong bản tiếp theo 4

Chuỗi sự kiện Hoa Gió mới tại Mondstadt trong 3.1

Cải tiến hơn trước, sự kiện Hoa Gió mới tại Mondstadt mang tên "Vindemie Saturnalia of the Wind" trong 3.1 sẽ đặc biệt hơn trước. Sự kiện mới này sẽ nhằm ăn mừng ngày lễ khi người dân Monstadt chia sẻ niềm vui mùa bội thu và "đắm chìm" trong rượu ngon (chắc chắn do Venti đề xướng rồi). Rất nhiều người Mondstadt sẽ trở về quê hương để tham gia sự kiện này. Ngoài ra, tất cả các nhân vật ở Monstadt đều sẽ xuất hiện trong sự kiện này - ngoại trừ Mona và Fischl vì lý do nào đó.

Genshin Impact: Leaker tiết lộ thêm về sự kiện 3.1 và các nhân vật sẽ xuất hiện trong bản tiếp theo 5

Theo đó, lễ hội này sẽ được Nhà Thờ Tây Phong và hội Thám Hiểm tổ chức gần Springvale cùng một khu chợ rượu mới mang tên Weinlesefest. Đặc biệt nhất, chúng ta sẽ được gặp gỡ một nhân vật mới mang tên Mika. Mika (Nam như Bennet hệ Băng theo leaker) là một nhà thám hiểm đường được đi cùng với Đội Trưởng Vakra nhưng hiện trở về Mondstadt để thông báo nhiệm vụ của mình. Đây cũng là một nhân vật có thể chơi được trong tương lai và nắm vai trò khá quan trọng trong cốt truyện sau này.

Genshin Impact: Leaker tiết lộ thêm về sự kiện 3.1 và các nhân vật sẽ xuất hiện trong bản tiếp theo 6

Nhân vật Mika theo miêu tả leaker được họa sĩ vẽ lại:

Genshin Impact: Leaker tiết lộ thêm về sự kiện 3.1 và các nhân vật sẽ xuất hiện trong bản tiếp theo 7

Cuối cùng, leaker cũng cho biết rằng quan chấp hành Fatui Capitano khổng lồ sẽ được đề cập đến trong thời gian tới. Bên cạnh đó, nhiều nguồn leak cũng cho biết chúng ta (có thể) sẽ gặp Capitano ở Fontaine - khi đây là nơi trú ngụ của hắn và cũng là quốc gia tiếp theo mà chúng ta sẽ đi tới sau Thảo Quốc Sumeru này.

Genshin Impact: Leaker tiết lộ thêm về sự kiện 3.1 và các nhân vật sẽ xuất hiện trong bản tiếp theo 8

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang