Đam mê như game thủ - Mod cả Trùng Trụ Kochou Shinobu vào trong Genshin Impact cực mượt

Nhiều game thủ đã không khỏi bất ngờ khi game thủ đã có thể đưa Trùng Trụ Kochou Shinobu vào ngay trong Genshin Impact một cách không thể nào mượt mà hơn

Kochou Shinobu có lẽ không còn là một nhân vật quá xa lạ đối với cộng đồng người hâm mộ Anime toàn thế giới, khi cô là Trùng Trụ của Sát Quỷ Đoàn thuộc tác phẩm Kimetsu no Yaiba đình đám một thời. Với vẻ ngoài xinh đẹp, sử dụng một thanh kiếm đặc biệt để bơm chất độc vào đối phương cùng lối tấn công đầy hoa mỹ, Kochou Shinobu luôn nằm trong top những nhân vật được yêu thích nhất trong thế giới Anime nói chung.

Xem thêm: Anime Spy X Family đã từng nổi tiếng hơn Kimetsu No Yaiba và Jujutsu Kaisen gấp nhiều lần!

game thủ Mod cả Trùng Trụ Kochou Shinobu vào trong Genshin Impact

Và mới đây game thủ đã mod ngoại hình của Kochou Shinobu vào bên trong Genhsin Impact, đoạn video này đã được đăng tải lên các trang MXH và nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ cộng đồng game thủ.  Được biết thì bản mod này đưuọc tạo nên dựa trên model của nhân vật Kamisato Ayaka, với ngoại hình, quần áo và phụ kiện được thay đổi sao cho giống với cô nàng Trùng Trụ nhất có thể.

Tất nhiên những đòn tấn công đánh thường, trọng kích, kỹ năng nguyên tố và kỹ năng nộ vẫn thuộc về nguyên bản của Kamisato Ayaka. Dù vậy việc nhìn thấy được hình ảnh Kochou Shinobu sử dụng kỹ năng nộ của Ayaka chắc chắn sẽ khiến cho nhiều người cảm thấy vô cùng phần khích. Với những chuyển động vô cùng mượt mà thì cộng đồng khao khát rằng một ngày nào đó, Hoyoverse sẽ có một màn hợp tác hoành tráng với Kimetsu no Yaiba để đưa Trùng Trụ vào trong Genshin Impact một ngày không xa.

Xem thêm: Khi Giyu Tomioka và Sabito xuyên không từ Thanh Gươm Diệt Quỷ sang Genshin Impact

game thủ Mod cả Trùng Trụ Kochou Shinobu vào trong Genshin Impact

Ngoài ra có một thông tin vô cùng thú vị đó là Kochou Shinobu và Kamisato Ayaka ở voiceline phiên bản tiếng Nhật đều do một diễn viên lồng tiếng thực hiện, đó chính là cô nàng VA nổi tiếng Saori Hayami. Trong suốt sự nghiệp của mình thì cô đã có cho bản thân hơn 200 vai diễn trong các bộ phim hoạt hình và game khác nhau.

game thủ Mod cả Trùng Trụ Kochou Shinobu vào trong Genshin Impact

Những vai diễn đáng chú ý nhất của Saori Hayami có thể nhắc đến bao gồm Yamato (One Piece), Himawari Uzumaki (Boruto), Yor Forger (Spy x Family) và Kagura Mikazuchi (Fairy Tail)......

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang