Hu Tao trở thành nhân vật Genshin Impact được yêu thích nhất trên Reddit

Trong một cuộc khảo sát mới nhất thì cộng đồng đã chỉ ra nhân vật 4 sao và 5 sao được yêu thích nhất trên diễn đàn Reddit nổi tiếng

Trên diễn đàn Reddit nổi tiếng thì mỗi nhân vật của Genshin Impact sẽ có cho mình một subReddit riêng và số lượng thành viên trong từng subReddit cũng là thứ thể hiện cho độ nổi tiếng của nhân vật đó. Và trong một khảo sát mới nhất từ cộng đồng game thủ thì nhân vật hiện đang có số lượng người tham gia subReddit cao nhất hiện tại không ai khác mà chính cô nàng Hu Tao - Đường chủ đời thứ 77 của Vãng Sinh Đường tại Liyue.

Hu Tao trở thành nhân vật Genshin Impact được yêu thích nhất trên Reddit

Hu Tao thường được cộng đồng game thủ nhắc đến là một trong những DPS hệ Hỏa mạnh mẽ nhất hiện có của Genshin Impact, sử dụng vũ khí cán dài cùng lối chơi độc đáo thì người chơi sẽ cần một khoảng thời gian ngắn để làm quen với cô nàng. Nhân vật đứng vị trí thứ 2 về độ nổi tiếng sau Hu Tao đó chính là Raiden Shogun, cũng được đánh giá là một trong những nhân vật hệ Lôi mạnh nhất trò chơi, có thể xuất hiện trong rất nhiều những đội hình của game thủ.

Xem thêm: Genshin Impact: Leaker hé lộ Banner chính thức của 3.0 và lịch rút ngắn thời gian bản cập nhật sắp tới

Trong nhóm những nhân vật 5 sao thì cái tên kém nổi tiếng nhất đưuọc nhắc đến chính là Aloy, một nhân vật 5 sao hợp tác đầu tiên giữa Genshin Impact với tựa gaem hành động nhập vai thế giới mở đình đám Horizon Zero Dawn. Aloy cũng thường xuyên bị đánh giá là nhân vật 5 sao yếu nhất trò chơi, khi mà bộ kỹ năng của cô không có lượng sát thương khủng, cũng như vì là một nhân vật được tặng miễn phí nên Aloy không hề có Cung Mệnh để tăng tiến sức mạnh của bản thân.

Hu Tao trở thành nhân vật Genshin Impact được yêu thích nhất trên Reddit

Ngoài những nhân vật 5 sao ra thì khảo sát cũng tìm được nhân vật 4 sao có lượng người hâm mộ đông đảo nhất Genshin Impact, mà cụ thể hơn thì đó chính là cô nàng Yanfei (dự theo số lượng người tham gia subReddit). Yanfei là một nhân vật DPS đứng sân có lượng sát thương đầu ra khá ổn, cùng một lối chơi thú vị.

Xem thêm: Genshin Impact: Bản cập nhật 3.0 Sumeru sẽ đẩy game lên tới 40 - 50 GB, game thủ mobile chưa rõ

Hu Tao trở thành nhân vật Genshin Impact được yêu thích nhất trên Reddit

Tuy nhiên thứ hạng của Yanfei cũng gây ra khá nhiều tranh cãi bởi theo nhiều ý kiến của game thủ thì Bennett xứng đáng có được ngôi vị này hơn là Yanfei. Nguyên do là vì Bennett là nhân vật 4 sao mạnh mẽ nhất, cũng như là có cốt truyện khiến cho nhiều game thủ cảm thấy vô cùng xúc động.

Hu Tao trở thành nhân vật Genshin Impact được yêu thích nhất trên Reddit

Hiện tại khảo sát này vẫn thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ yêu thích Genshin Impact cufngg với hàng loạt những tranh cãi xung quanh các nhân vật xuất hiện trong nó.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang