Genshin Impact: Top 5 nhân vật được yêu thích nhất tại vùng đất Sumeru

Sumeru 3.0 và dàn nhân vật mới tại vùng đất này đã được hé lộ một thời gian, và không quá lâu để cộng đồng bày tỏ sự yêu thích của mình đối với từng nhân vật.

Sau một thời gian dài chờ đợi, Genshin Impact mới đây cũng đã chính thức giới thiệu các nhân vật tại vùng đất Sumeru sắp ra mắt. Sau các trailer giới thiệu và một loạt sự kiện bị rò rỉ, các nhân vật Sumeru đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ người chơi và cũng thu hút về cho mình hàng loạt những người hâm mộ.

Dưới đây là top 5 nhân vật được yêu thích nhất tại vùng đất của Trí Tuệ.

5. Tighnari

Top 5 nhân vật Sumeru được yêu thích nhất 1

Tighnari là một nhân vật 5 sao sử dụng cung làm vũ khí chính. Ngoài ra, anh chàng này sẽ là nhân vật hệ Thảo dầu tiên mà người chơi có thể lấy được từ banner Genshin. Không có gì ngạc nhiên khi anh chàng này nằm trong số những nhân vật được yêu thích nhất tại vùng đất này.

4. Dehya

Top 5 nhân vật Sumeru được yêu thích nhất 2

Mặc dù có khá ít thông tin về cô nàng này, nhưng Beidou phiên bản rừng rậm đã thu về cho mình một lượng fan hâm mộ khá lớn ngay khi còn chưa ra mắt. Mặc dù gameplay của cô nàng bị rò rỉ ít hơn so với những cái tên khác trong danh sách, nhưng ngoại hình ucả cô nàng đã bù đắp cho sự thiếu sót này.

Có tới hơn 90% thông tin khẳng định rằng cô nàng là một nhân vật 4 sao. Đây có thể là một điểm tốt vì các nhân vật 5 sao luôn là những thứ khó có được, đặc biệt là người chơi hệ cày chay aka F2P

3. Cyno

Top 5 nhân vật Sumeru được yêu thích nhất 3

Trong số các nhân vật Sumeru đã được tiết lộ, Cyno là nhân vật đầu tiên được hiển thị cho người chơi. Người hâm mộ đã phát hiện ra anh chàng này từ rất lâu, vào khoảng tháng 9 năm 2020 trong Teyvat Chapter Storyline. Anh chàng cũng xuất hiện trong một số chương của manga Genshin Impact chính thức.

Sau kha khá thời gian chờ đợi, người hâm mộ đã vô cùng trông ngóng anh chàng này khi biết được rằng rất có thể Cyno sẽ xuất hiện tại banner 3.1

2. Alhaitham

Genshin Impact: Top 5 nhân vật được yêu thích nhất tại vùng đất Sumeru 4

Không phải nói chơi khi Al Haitham là một trong những nhân vật Sumeru được yêu thích nhất ở thời điểm hiện tại. Từng được biết đến với cái tên "Su expy", giờ đây anh chàng còn khiến cho người chơi cảm thấy rạo rực hơn khi xuất hiện tại Sumeru lần này.

Sở hữu ngoại hình "VTTT" gây nghiện cho cả game thủ nam và nữ, chắc hẳn rằng anh chàng này sẽ là một trong những nhân vật Sumeru có doanh thu khả quan nhất khi được ra mắt.
Xem thêm: Leaker cho biết Sumeru sẽ có tận 18 nhân vật mới ra mắt trong tương lai

1. Nilou

Top 5 nhân vật Sumeru được yêu thích nhất 5

Nilou top 1 không có quá nhiều thứ đáng ngạc nhiên khi xét về thiết kế đẹp đẽ của cô nàng. Bên cạnh đó, cô nàng cũng được chú trọng về cốt truyện khá nhiều vì đã đi ngược lại với truyền thống của quốc gia và chọn sự nghiệp như hiện tại.

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều fan hâm mộ của cô nàng trên internet. Hơn thế nữa, cô nàng cũng sẽ không xuất hiện ngay trong banner của 3.0, nhưng bộ kĩ năng của cô nàng đã được rò rỉ toàn bộ. Vẫn chưa biết rằng liệu cô nàng có xuất hiện chung với Cyno hay không, nhưng việc dancer hệ Thảo này được lòng rất nhiều người chơi là điều không thể nào bàn cãi.

Bonus: Kusanali

Lẽ dĩ nhiên là Thảo Thần cũng sẽ được một bộ phận người chơi yêu thích. Nhưng nếu so sánh về mức độ được nhắc tới trong diễn đàn cũng như các tác phẩm fanart thì loli hơn 500 tuổi này vẫn không có độ phủ sóng bằng những nhân vật trên đây. Tuy vậy, vẫn có một bộ phận fan hâm mộ cuồng nhiệt mong chờ từng ngày để có thể rước cô nàng này về đội của mình.
Xem thêm: Leaker hé lộ Banner chính thức của 3.0 và lịch rút ngắn thời gian bản cập nhật sắp tới

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang