Fall Guys chính thức hé lộ skin Sonic the Hedgehog trong game

Như vậy là Mediatonic đã chính thức xác nhận sự kiện crossover giữa Fall Guys và Sonic the hedgehog, với trang phục chú nhím xanh sẽ góp mặt trong game

Mặc dù chỉ vừa mới ra mắt trong một thời gian ngắn, Fall Guys: Ultimate Knockout đã trở thành nơi xuất hiện của vô số "khách mời" từ những tên tuổi lớn nhất trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử. Peabody của Portal 2, Gordon Freeman của Half-Life, Chicken Costume của Hotline Miami và Bullet Kin của Enter the Gungeon đều góp mặt, và người hâm mộ chắc chắn rằng sẽ còn thấy nhiều gương mặt quen thuộc hơn nữa. Và một trong những màn crossover đầu tiên của Mùa 2 đã chính thức ra mắt, với lời xác nhận từ Mediatonic rằng Sega đã phối hợp cùng hãng để mang skin Sonic the Hedgehog vào game Fall Guys. Trang phục này sẽ mở bán từ ngày 14 tháng 10 với mức giá 10 vương miện, đồng nghĩa với việc ai muốn sở hữu nó sẽ phải cố gắng tích lũy thật nhiều chiến thắng.

Fall Guys chính thức hé lộ skin Sonic the Hedgehog trong game

Bộ trang phục nhìn chung cũng tạo cảm giác vừa mắt về chú nhím xanh, giúp người chơi hình dung được nhân vật này thông qua cơ thể như hạt đậu, cùng phần mắt ghép liền lại làm mắt cho nhân vật của Fall Guys, và một số đặc trưng của Sonic như lông dài, tai nhọn, mang găng tay trắng và giày màu đỏ tươi. Sau nhiều năm chứng kiến nhân vật này trở thành một dạng ảnh chế trong cộng đồng game, bộ trang phục mới chắc chắn sẽ gợi thêm nhiều nội dung mới hơn nữa cho cộng đồng hâm mộ Fall Guys. Ngoài sự góp mặt trong Fall Guys và những màn crossover nội dung thú vị khác, Sonic đã thiếu vắng một tựa game mới trong suốt thời gian dài. Sega dường như muốn giữ lại mọi tin tức quan trọng về nhân vật này cho đến khi bước sang kỷ niệm 30 năm ra mắt nhân vật, và rất nhiều người kì vọng tựa game lớn tiếp theo của Nhím Siêu Tốc sẽ sớm được miêu tả chi tiết đầy đủ.

Fall Guys chính thức hé lộ skin Sonic the Hedgehog trong game 2

Tuy nhiên, nó cũng sẽ phải là một tựa game thực sự đặc biệt, khi nhiều người hâm mộ nhân vật này đã cảm thấy không hài lòng với phần game gần đây nhất: Sonic Forces. Hi vọng rằng đội ngũ phát triển sẽ tập trung đưa seri này trở về với nguồn gốc của nó. Cho đến lúc đó, người hâm mộ có thể tận hưởng Sonic thông qua Mùa 2 của Fall Guys, đồng thời bản thân Mùa 2 này cũng có nhiều thứ đáng chú ý khác. Bản mở rộng lần này mang đến một chủ đề Trung Cổ hoàn toàn mới, với màn vượt chướng ngại vật vô cùng khó lường mang tên Knight Fever, cùng với màn chơi Wall Guys, đòi hỏi những người chơi phải hợp tác để vượt qua những bức tường thành cao. Với nhiều nội dung hơn sẽ sớm được tung ra, Fall Guys hứa hẹn tiếp tục mang đến những màn chơi Battle Royale vui nhộn. Game hiện đang phát hành trên PC và PS4.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang