The First Descendant của Nexon tung teaser trailer Unreal Engine 5 siêu đẹp mắt

Một đoạn teaser trailer phô diễn sức mạnh của Unreal Engine 5 với tựa game The First Descendant do Nexon phát hành vừa được tung ra trước thềm sự kiện Gamescom 2022

Những ngày gần đây, nhà phát hành Nexon dường như có đôi chút bận rộn với nhiều dự án đang được thực hiện, cùng với việc tựa game bắn súng nhặt đồ ARC Raiders đã bị dời sang năm 2023, nhiều game thủ chắc chắn sẽ khó mà nắm bắt được mọi thông tin mình muốn biết về nhà phát hành Hàn Quốc này.

Trong lúc chờ đợi những tin tức mới về ARC Raiders và những dự án khác, ít nhất thì người hâm mộ sẽ có một cái tên đáng chú ý khác là The First Descendant, tựa game bắn súng multiplayer miễn phí đang được phát triển trên nền tảng Unreal Engine 5.

Dựa vào trailer, có thể thấy chất lượng đồ họa khi sử dụng Unreal Engine 5 ấn tượng như thế nào. Các mô hình nhân vật vô cùng sống động và chi tiết, với môi trường giả tưởng nhưng ccũng tỏ ra khá chân thực.

Dĩ nhiên vì bản chất là một teaser trailer với độ dài chưa đến 1 phút, nên hầu như không có thông tin gì đáng kể xuất hiện trong trailer, ngoại trừ một vài yếu tố gameplay cho thấy dường như game sẽ tiếp nối rất nhiều những tựa game multiplayer miễn phí ra mắt trước đó.

The First Descendant của Nexon tung teaser trailer Unreal Engine 5 siêu đẹp mắt

Lối chơi theo đội khiến nhiều người nhớ đến Evolve của Turtle Rock Studio, và các màn chiến đấu thoáng qua có thể tạo liên tưởng về các nhân vật mặc trang phục Javelin trong Anthem. Không những vậy, một khoảnh khắc thoáng qua của trailer còn cho thấy nhân vật trong game đang cầm nắm thứ gì đó giống với một Ghost trong thương hiệu Destiny, và lối bắn súng góc nhìn thứ ba tạo cảm giác giống như Outriders

The First Descendant của Nexon tung teaser trailer Unreal Engine 5 siêu đẹp mắt 2

Hầu hết những ai từng trải nghiệm qua MapleStory (Nấm Lùn Phiêu lưu ký) đều sẽ biết đến cái tên Nexon, một nhà phát hành tên tuổi ở Hàn Quốc. Tuy vậy, Nexon cũng nổi tiếng với việc góp phần khiến cho nhà phát triển Boss Key Productions phải giải thể vì những rắc rối khi phát hành tựa game bắn súng LawBreakers năm 2016.

The First Descendant của Nexon tung teaser trailer Unreal Engine 5 siêu đẹp mắt 3

Sự cố này cùng với những dự án kém sinh lời khác đã góp phần khiến cho hình ảnh của Nexon bị "mất điểm" khá nhiều. Nhưng nói thế không có nghĩa là Nexon sẽ sớm "bay" khỏi thị trường game. Là một nhà đầu tư lớn của những nhà phát hành tên tuổi như Sega, Konami và Bandai Namco với vô số dự án đáng chú ý đang thực hiện, rất có thể Nexon sẽ học hỏi từ sai lầm trước đó để tập trung vào thế mạnh của mình.

The First Descendant hiện đang được phát triển cho PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang