DTCL: Lõi "Thập Tử Nhất Sinh" gây bug lớn khiến người chơi bất tử

Lõi "Thập Tử Nhất Sinh" trong thời điểm hiện tại đang tạo bug lớn gây sự phẫn nộ trong cộng đồng DTCL

Dù rằng Đấu Trường Chân Lý mùa 7 đã gần tới bản 7.5 nhưng vẫn còn rất nhiều bug khó chịu tồn tại trong game làm ảnh hưởng đến gameplay và trải nghiệm của người chơi. Rất nhiều lần, người chơi đã lợi dụng bug game để làm cho diễn biến trận đấu trở nên có lợi cho mình và khiến những người chơi khác ức chế.

Xem Thêm: DTCL Mùa 7: Top 10 đội hình mạnh nhất Rank Thách Đấu bản 12.15 quốc tế mới nhất

DTCL: Lõi Thập Tử Nhất Sinh gây bug lớn khiến người chơi bất tử

1 trong số đó chúng ta phải kể đến lỗi Lõi "Thập Tử Nhất Sinh" tạo bug giúp người chơi trở nên bất tử trong một ván đấu và miễn nhiễm mọi sát thương dù chỉ còn 1 máu.

Chi tiết lỗi Lõi "Thập Tử Nhất Sinh"

Lỗi này lâu lâu sẽ xảy ra và khi đó linh thú của bạn sẽ ngay lập tức kích hoạt bất tử và hiệu ứng cũng sẽ áp dụng cho tất cả các tướng đã chọn Lõi "Thập Tử Nhất Sinh". Dù rằng đội hình của bạn lép vế so với đối phương nhưng vì bạn bất tử trong suốt ván đấu đó nên tất nhiên bạn sẽ dễ dàng chiến thắng vì đối phương không thể giết được bạn.

DTCL: Lõi Thập Tử Nhất Sinh gây bug lớn khiến người chơi bất tử 2

Ngoài ra, nếu áp dụng với Soraka với kĩ năng hồi máu sau mỗi lần tung chiêu và kết hợp Lõi "Thập Tử Nhất Sinh" thì bạn sẽ vô cùng mạnh mẽ.

Xem Thêm: Riot Games ấn định thời điểm ĐTCL mùa 7.5 ra mắt cùng những chỉnh sửa nhỏ lẻ tại bản 12.15

RIOT vẫn làm ngơ trước lỗi lớn

Cho đến thời điểm hiện tại thì bug Lõi "Thập Tử Nhất Sinh" vẫn xuất hiện ngẫu nhiên và những ai may mắn sẽ nhanh chóng chiến thắng ván đấu mà không gặp trở ngại gì.

DTCL: Lõi Thập Tử Nhất Sinh gây bug lớn khiến người chơi bất tử 3

Cho đến thời điểm hiện tại thì RIOT vẫn chưa ra bất kì phản hồi gì về vấn đề này vì có lẽ cho rằng lỗi Lõi "Thập Tử Nhất Sinh" xuất hiện không quá tràn lan nên coi đây là vấn đề không cấp bách. Tuy nhiên, về lâu về dài thì người chơi cũng sẽ tìm ra được cách tốt nhất để kích hoạt bug Lõi "Thập Tử Nhất Sinh" này mà thôi và điều này sẽ làm cho DTCL trở nên mất cân bằng nghiêm trọng.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang