Đội tuyển Overwatch bị chỉ trích kịch liệt vì thông báo tam biệt tuyển thủ trước khi nói với họ

Một tuyển thủ được thông báo về việc bị loại khỏi đội hình thông qua bài đăng trên Twitter của tổ chức, thay vì được thông báo trực tiếp.

Khi nói đến sự thiếu chuyên nghiệp, Overwatch League chính là cái tên hàng đầu không ai sánh kịp. Chỉ vài tuần trước, một tuyển thủ Overwatch của đội Florida Mayhem đã bị loại khỏi đội một cách tinh vi chỉ với một bài đăng đơn giản trên Twitter kết hợp với vài lần xáo trộn đội hình khiến anh chàng phải rời đội trong uất ức.

"Các bạn đã không có tư cách để gặp tôi một cách trực tiếp và bây giờ các bạn đang cố gắng che giấu điều đó mà không có một thông báo thực sự nào", tuyển thủ uất ức này đã nói.

Tuyển thủ Overwatch  biết mình bị sa thải theo cách không ngờ tới 1

Giờ đây, một đội tuyển khác là New York Excelsior lại có một tình huống tương tự. Họ đã không thông báo về việc sa thải tuyển thủ hỗ trợ của đội hình là Seo “Myunb0ng” Sang-min một cách trực tiếp, thay vào đó là một bài đăng trên trang Twitter của đội tuyển. Thậm chí anh chàng này còn hoang mang tới mức chia sẻ lại bài đăng của tổ chức kèm theo dấu chấm hỏi, chứng tỏ sự tào lao của tổ chức này.

Tuyển thủ Overwatch  biết mình bị sa thải theo cách không ngờ tới 2

Ngay sau đó, bài đăng đã bị gỡ bỏ một cách nhanh chóng. Vài giờ sau, một tuyên bố đã được đưa ra để xin lỗi về những gì họ nói là "thông tin sai lệch", nhưng mà vẫn sa thải tuyển thủ. "hôm nay, chúng tôi đã đăng thông báo cảm ơn Myunb0ng vì đã dành thời gian cho chúng tôi, tuy nhiên, chúng tôi đã không liên lạc được với đội trước khi thông báo này được đưa ra. Chúng tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm và không có lời bào chữa nào cả."

Tuyển thủ Overwatch  biết mình bị sa thải theo cách không ngờ tới 3

Mặc dù là một trong những tuyển thủ nòng cốt của đội từ tháng 1 năm nay, tuy nhiên Myunb0ng lại không được thông báo về việc mình bị đuổi cổ một cách kì lạ như thế này. Tổ chức cũng nói thêm rằng "mặc dù chúng tôi mong muốn điều này được truyền đạt tốt hơn, nhưng chúng tôi thực sự đánh giá cao thời gian của bạn với chúng tôi và mong muốn những điều tốt nhất cho bạn trong những nỗ lực của bạn ở tương lai."

New York Excelsior hiện đang thứ vị trí thứ 11 trong 13 đội tham gia mùa giải 2022.
Xem thêm: Blizzard giải thích về việc bỏ lootbox ra khỏi Overwatch 2

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang