LMHT: Riot Games hé lộ hàng loạt tướng mới và tướng được nâng cấp hình ảnh trong Mùa 13

Trong video giới thiệu Lộ trình phát triển LMHT trong năm 2023 - Mùa 13, Riot Games đã hé lộ ra khá nhiều dự án phát triển tướng mới và nâng cấp hình ảnh/kĩ năng của các tướng cũ như Udyr, Ahri và Aurelion Sol khá đáng mong đợi.

K'Sante - Niềm Tự Hào của Nazumah

Được phân loại vào nhóm Đấu Sĩ Đỡ Đòn đường trên, đây sẽ là một đấu sĩ cao to khổng lồ với chiếc chùy khổng lồ được làm từ da/giáp của quái thú khổng lồ trong sa mạc Shurima. K'Sante có thể thay đổi dạng vũ khí bằng cách đập vỡ cây chùy của mình để lộ ra hàng loạt những thanh kiếm nhỏ bên trong và tấn công kẻ địch, sau đó chùy sẽ về lại dạng cũ và...bonk bonk kẻ địch.

LMHT: Riot Games hé lộ hàng loạt tướng mới và tướng được nâng cấp hình ảnh trong Mùa 13

Đây cũng là vị tướng dù bắt nguồn từ Shurima nhưng lại thuộc Nazumah - một khu vực ốc đảo giữa sa mạc nằm ngoài tầm kiểm soát của Azir. Đây là một vùng đất hoàn toàn mới, đầy màu sắc và bảo đảm sẽ cho ra vị tướng rất vui nhộn cho mọi người đón chờ.

LMHT: Riot Games hé lộ hàng loạt tướng mới và tướng được nâng cấp hình ảnh trong Mùa 13 2

Urdy Rework

Cũng như chúng ta đã biết, phiên bản Udyr Rework đã khá hoàn chỉnh và sẽ sớm ra mắt trong bản cập nhật 12.15 sắp tới. Bạn có thể xem thêm chi tiết bộ kĩ năng của Udyr Rework ngay tại đây. Đây cũng rất có thể sẽ là vị tướng được nâng cấp hình ảnh/Tướng mới hoàn toàn trước khi Mùa 12 kết thúc.

Aurelion Sol làm lại kĩ năng

Trong khoảng đầu Mùa Giải 13, LMHT sẽ tiến hành làm lại bộ kĩ năng của Aurelion Sol theo lối chơi hoàn toàn mới. Không còn dựa vào vòng sao gây sát thương nữa, Au.Sol mới sẽ có khả năng phun lửa vô hạn (miễn còn mana để dùng chiêu mới ngưng), cùng với khả năng bay qua tường tự do hơn, không theo đường thẳng nữa.

LMHT: Riot Games hé lộ hàng loạt tướng mới và tướng được nâng cấp hình ảnh trong Mùa 13 3

Au.sol mới nay cũng có thể vừa bay vừa phun lửa theo mục tiêu mình muốn, chắc chắn sẽ cơ động và có lối chơi gank đường thú vị hơn bản cũ. Bản cập nhật kĩ năng này sẽ xuất hiện vào khoảng đầu năm 2023.

Một tướng nam hỗ trợ từ Ixtal

Không có quá nhiều thông tin về vị tướng này, tất cả chi tiết được tiết lộ về anh chỉ là Tướng Nam từ Ixtal với lối chơi hỗ trợ "mới lạ chưa từng có" trong LMHT

LMHT: Riot Games hé lộ hàng loạt tướng mới và tướng được nâng cấp hình ảnh trong Mùa 13 4

Cập nhật hình ảnh cho Ahri

Hiện tại Ahri vẫn còn đang trong diện phát triển theo lối chơi mới với phong cách "Pháp sư cơ động" thay vì "sát thủ pháp sư" hiện tại của cô. Một số hình ảnh kĩ năng và hoạt cảnh cũng sẽ được chỉnh sửa lại khá lớn.

LMHT: Riot Games hé lộ hàng loạt tướng mới và tướng được nâng cấp hình ảnh trong Mùa 13 5

Sát Thủ Darkin đường giữa mới

Cuối cùng, một trong những vị tướng được Riot Games ấp ủ từ lâu cũng đã được hé lộ chính thức. Là một "quái vật" sở hữu vũ khí/lời nguyền Darkin. Ngoài một bức ảnh ra, chúng ta vẫn chưa được hé lộ gì thêm về vị tướng mới này. Dù vậy, với vai trò Sát Thủ Đường giữa thì chúng ta sẽ có thể có thêm một Zed, Pyke hay Kayn sát thủ trong Mùa 13.

LMHT: Riot Games hé lộ hàng loạt tướng mới và tướng được nâng cấp hình ảnh trong Mùa 13 6

Lịch cập nhật dự kiến trong năm 2023

Theo Reav3, lịch cập nhật tướng trong đầu Mùa 13 trở đi sẽ theo thứ tự sau: K'Sante > Au.Sol > Ahri > Ixtal > Sát thủ Darkin > ?. Hãy cùng đón chờ xem trong tương lai LMHT sẽ phát triển ra sao nhé.

Một số trang phục mới sắp ra mắt:

LMHT: Riot Games hé lộ hàng loạt tướng mới và tướng được nâng cấp hình ảnh trong Mùa 13 7

LMHT: Riot Games hé lộ hàng loạt tướng mới và tướng được nâng cấp hình ảnh trong Mùa 13 8

LMHT: Riot Games hé lộ hàng loạt tướng mới và tướng được nâng cấp hình ảnh trong Mùa 13 9

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang