Genshin Impact: Cộng đồng mạng tranh cãi vì... rốn của Nilou

Một cái rốn cũng có thể trở thành nỗi băn khoăn với rất nhiều game thủ Genshin Impact.

Nilou - nhân vật hệ Thủy sắp ra mắt ở Thảo Quốc Sumeru trong bản cập nhật sắp tới đã nhận được vô vàn sự hứng khởi và thích thú từ các game thủ Genshin khi sở hữu tạo hình vô cùng xinh đẹp và quyến rũ. Bên cạnh đó, bộ kĩ năng của cô nàng cũng có rất nhiều điểm để khen ngợi và khiến cho những người nhà có simp cũng tích dần Nguyên Thạch cho cô nàng.
Xem thêm: Bản cập nhật 3.0 đến 3.2 sẽ chính thức bị rút còn 5 tuần và các banner nhân vật đi kèm

Tạo hình của Nilou gây tranh cãi 1
"Vũ Kiếm Sư" hệ Thủy - Nilou

Tuy nhiên, một số game thủ đã phàn nàn giữa việc tạo hình của Nilou trong game và trong đoạn trailer có sự khác biệt. Cụ thể hơn, tạo hình của Nilou trong game bằng cách nào đó mất đi phần lỗ rốn và điều này đã làm tăng sự khó chịu của họ đối với Mihoyo.

Tạo hình của Nilou gây tranh cãi 2
Sự khác biệt giữa ảnh quảng cáo và thực tế

Nhiều game thủ đã bình luận về vấn đề này và cho rằng Mihoyo đang cố gắng ngăn cản đam mê của họ. "Trước đây là Shenhe và giờ đây là Nilou, tại sao các waifu yêu thích của tôi không có rốn vậy Mihoyo?" 
Tuy nhiên, khi game thủ khác giải thích rằng việc để lộ rốn của Nilou có thể khiến cho các game thủ nam gặp vài tình huống bối rối khi chơi game chỗ công cộng, lại có người khác phàn nàn là chuyện đó vô lí.

Tạo hình của Nilou gây tranh cãi 3
"Đầu tiên là Shenhe và giờ là Nilou"

Đặc biệt, anh còn liệt kê ra rằng vì Nilou là một vũ công múa bụng, thế nên việc để lộ rốn của cô nàng không có vấn đề gì cả. Những trường hợp mà thiết kế của nhân vật có phần hở rốn trong Genshin Impact có thể kể đến như Shinobu, Yanfei, Dehya, Kokomi. Những nhân vật này không tạo ra những sự khó xử khi chơi game, trái lại tạo hình của nhân vật còn rất được yêu thích là đằng khác.

Tạo hình của Nilou gây tranh cãi 4
Một người dùng nói rằng đó là do thiết kế của chiếc quần/váy của cô nàng

Tuy nhiên, có một lời giải thích khá hợp lí là trong tạo hình nhân vật ingame, chiếc váy/quần của Nilou được nâng cao lên để che đi những phần nhạy cảm. Mihoyo không muốn có một thiết kế quá ư là "gợi nhớ" và dễ khiến cho game thủ phải ý kiến quá nhiều như Shenhe.

Vậy, bạn nghĩ sao về vấn đề tạo hình của cô nàng này?
Xem thêm: Leaker tiết lộ thêm về sự kiện 3.1 và các nhân vật sẽ xuất hiện trong bản tiếp theo

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

LMHT: Chi tiết bản cập nhật 13.24 - Ra mắt Hwei cùng buff mạnh cho Azir, K'sante, Zeri và Vel'koz

LMHT: Chi tiết bản cập nhật 13.24 - Ra mắt Hwei cùng buff mạnh cho Azir, K'sante, Zeri và Vel'koz

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Là bản cập nhật cuối cùng của Mùa 13 trong năm 2023, hãy cùng điểm qua chi tiết bản cập nhật 13.24 với đợt ra mắt của vị tướng mới nhất - Hwei cùng hàng loạt buff sức mạnh cho số lượng lớn các tướng trước khi chuẩn bị bước qua Tiền Mùa Giải 2024 nhé.

Game Online
Lên đầu trang