ĐTCL: Xuất hiện Linh Thú Akali Vệ Binh Tinh Tú cực đẹp mắt nhưng chỉ có tại máy chủ Trung Quốc

Akali Vệ Binh Tinh Tú bất ngờ xuất hiện trong Đất Trường Chân Lý đã khiến cho cộng đồng game thủ không khỏi nôn nao và hào hứng

Đại Chiến Xẻng Vàng - hay còn được biết đến là Đấu Trường Chân Lý phiên bản Trung Quốc - được chính Tencent phát hành riêng cho thị trường này. Dù là một phiên bản dựa trên Đấu Trường Chân Lý của Riot Games nhưng Đại Chiến Xẻng lại sở hữu nhiều tính năng thú vị mà phiên bản gốc không hề có.

Xem thêm: DTCL Mùa 7: Top 10 đội hình mạnh nhất Rank Thách Đấu bản 12.15 quốc tế mới nhất

Và mới đây thì Tencent đã khiến cho những hâm mộ của Đại Chiến Xẻng Vàng và DTCL không khỏi bất ngờ khi ra mắt một Linh Thú mới mang hình dáng của Akali Vệ Binh Tinh Tú. Được biết Linh Thú này được lấy cảm hứng từ trang phục Akali Vệ Binh Tinh Tú, kèm theo đó là một chuỗi hoạt cảnh lẫn hiệu ứng vô cùng dễ thương. 

ĐTCL: Xuất hiện Linh Thú Akali Vệ Binh Tinh Tú cực đẹp mắt

Akali Vệ Binh Tinh Tú không phải là những Vệ Binh đầu tiên xuất hiện trong trò chơi này, bởi trước đó đã từng có sự xuất hiện của Lux và Ahri Vệ Binh Tinh Tú và nhận về khá nhiều những phản hồi tích cực của cộng đồng game thủ.

Xem thêm: DTCL: Chi tiết bản cập nhật 12.15 - Buff hàng loạt và chỉnh sửa meta Rồng cân bằng hơn

Tất nhiên những hiệu ứng và hoạt cảnh của Akali Vệ Binh Tinh Tú đều khiến cho người xem không khỏi hào hứng, bởi hiệu ứng sau mỗi round thắng cũng như là kết liễu kẻ địch đều quá đẹp ngoài sức tưởng tượng của game thủ. 

Để có thể sở hữu được Linh Thú này thì người chơi của Đại Chiến Xẻng Vàng phải tham gia một sự kiện và độ may rủi của nó là vô cùng cao. Cụ thể hơn thì người chơi sẽ phải bỏ ra 1 xu (khoảng 3000 VNĐ) cho một lần quay và con số này sẽ tăng lên cho những lần quay tiếp theo. Khi đã có thể tích đủ được 3 ngôi sao thì Akali Vệ Binh Tinh Tú sẽ chính thức là của bạn.

ĐTCL: Xuất hiện Linh Thú Akali Vệ Binh Tinh Tú cực đẹp mắt

Tuy nhiên theo như một số game thủ cho biết thì để có được Linh Thú này, người chơi phải bỏ ra ít nhất là khoảng 300 Nhân dân tệ (tương đương 1 triệu VNĐ) thì mới có thể sở hữu được.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang