Chơi No Man’s Sky khám phá 18 nghìn tỷ hành tinh mà không cần card đồ họa rời, tin được không?

Tưởng chừng như đây là một chuyện viễn vông, nhưng việc khám phám hàng nghìn tỷ hành tinh trong No Man’s Sky mà không cần card đồ họa rời là điều hoàn toàn có thể xảy ra

No Man’s Sky là một trong những tựa game vô cùng nổi tiếng, cho phép game thủ có thể khám phám vũ trụ với hơn 18 nghìn tỷ hành tinh khác nhau, thậm chí mỗi hành tinh đều có cho mình một hệ sinh thái riêng, kèm theo đó là những hệ động thực vật đa dạng, bao gồm cả những sinh vật ngoại lai cho phép người chơi chiến đấu hoặc buôn bán chúng.

Xem thêm: Tencent ra mắt một tựa game thế giới mở Chimeraland, game thủ có thể hóa thân thành bất cứ thứ gì

Tuy nhiên có lẽ không ai có thể ngờ được rằng một trò chơi có số lượng hành tinh và sinh vật đồ sộ như thế này lại có thể chơi được trên iGPU (Card Onboard) cơ chứ?

Chơi No Man’s Sky khám phá 18 nghìn tỷ hành tinh mà không cần card đồ họa rời

Cụ thể hơn thì nhà phát triển của No Man’s Sky đã bất ngờ thông báo giảm cấu hình yêu cầu của trò chơi này lại và cộng đồng game thủ đã có thể chinh phục các hành tinh chỉ với iGPU mày thôi. Theo đó yêu cầu của No Man’s Sky sẽ cho phép game thủ có thể chơi game bằng card Intel UHD graphics, dù vậy thì việc thay đổi cấu hình đề nghị hiện vẫn chưa được cập nhật trên phiên bản của Steam.

Xem thêm: Game phiêu lưu dành cho những người đam mê lùng bắt "Tiểu tam"

Tất nhiên để cho những trải nghiệm game của bạn mượt mà hơn với thiết lập cao nhất thì game thủ sẽ cần phải trang bị cho mình một chiếc card rời, tối thiểu là Nvidia GeForce GTX 1060.

Chơi No Man’s Sky khám phá 18 nghìn tỷ hành tinh mà không cần card đồ họa rời

Ngoài vấn đề về GPU ra thì những yêu cầu cấu hình tối thiểu khác của trò chơi này cũng thuộc dạng khá nhẹ nhàng với hầu hết game thủ. Theo đó thì bạn chỉ cần có cho mình một CPU Intel i3 và 8GB RAM. Cũng bởi sự thay đổi đáng kể về cấu hình này mà bất kể game thủ nào cũng có thể tiếp cận được với No Man’s Sky mà không cần phải đắn đo về việc thiết bị của mình có đủ điều kiện để chơi g ame hay không.

Việc giúp cho game thủ có thể chơi một trò chơi phiêu lưu vũ trụ mà không cần bất kì chiếc card đồ họa rời nào là một ý tưởng nghe có vẻ không tưởng, nhưng trên thực tế thì No Man’s Sky đã có thể làm được. Điều này đã được chứng minh thông qua video của Youtuber RandomGaminginHD, thông qua một số điều chỉnh, game thủ có thể trải nghiệm game với khung hình ổn định rồi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang