Ghost Watchers - Hóa thân thành những nữ thợ săn ma dũng cảm bên trong những ngôi nhà bỏ hoang

Ghost Watchers đang là tựa game săn ma hot nhất trên Steam ở thời điểm hiện tại bởi gameplay hấp dẫn cùng những con ma đa dạng về chủng loại

Chắc chắn bạn đã từng nghe đến rất nhiều những câu chuyện liên quan đến những ngôi nhà bị ma ám, nơi chứa đựng những linh hồn tội lỗi, hiện thân của những loài quỷ hay thậm chí là nơi trú ngụ của những con ma cà rồng hút máu người mà không ai dám đến gần. Đây cũng chính là thế giới mà tựa game Ghost Watchers sẽ đem đến cho bất kì game thủ nào tham gia.

Xem thêm: Nỗi kinh hoàng mang tên Alone in the Dark chính thức trở lại

Ghost Watchers - Hóa thân thành những nữ thợ săn ma

Khi trải nghiệm trò chơi này thì game thủ sẽ có cơ hội hóa thân thành những người săn ma, chuyên đến và khám phá những ngôi nhà bị ma ám, thu thập những thông tin cần thiết về mục tiêu để rồi bắt giữ những con ma đó.

Lối chơi của Ghost Watchers có khá nhiều điểm tương đồng với Phasmophobia nhưng nó lại được nâng cấp hơn rất nhiều về mặt lối chơi hay đồ họa. Theo đó, Ghost Watchers sở hữu cho mình 8 loài ma khác nau, bao gồm linh hồn con người, những sinh vật quái dị và cả quỷ dữ.  Để có thể thu phục từng loại ma quỷ khác nhau, game thủ sẽ được cung cấp hơn 20 loại món vũ khí, vật dụng khác nhau để nhận diện chúng, bao gồm thánh giá, máy dò ma, máy EMF, đuốc, muối... và một vài thiết bị để cảnh báo và bắt ma.

Xem thêm: Rò rỉ loạt thông tin về Resident Evil 9 với sự xuất hiện của một loạt những con quái vật khải huyền

Ghost Watchers - Hóa thân thành những nữ thợ săn ma

Trong quá trình xác minh những con ma thì người chơi thâm chí còn xác định được cả độ tuổi, thói quen và điều thú vị hơn đó là mỗi con ma cũng có một thân nhiệt của riêng mình chứ không phải thân nhiệt thấp mới là ma. Nhìn chung với lối chơi thú vị, sự đa dạng về các loại ma quỷ chính là thứ thu hút sự quan tâm và yêu thích của game thủ về trò chơi này trong những ngày gần đây.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang