Dev1ce có thể sẽ tiếp tục vắng mặt tại kì Rio Major CS:GO 2022 sắp tới

AWPer chính của đội hình NiP vẫn sẽ có nguy cơ cao vắng mặt vì lí do sức khỏe tinh thần.

Tờ báo của Thụy Điển Expressen đã đăng tải một cuộc phỏng vấn với tổ chức esports Ninjas in Pyjamas, cụ thể hơn là IGL của đội hình CS:GO Hampus “hampus” Poser về tình hình của đội khi chuẩn bị tham dự BLAST Premier: Fall Groups 2022 sắp tới, trong đó có đề cập tới sự vắng mặt khá lâu của Dev1ce, người vẫn chưa có thông tin gì về việc quay trở lại thi đấu chuyên nghiệp.

Dev1ce vắng mặt tại Rio Major 1

IGL của NiP lần đâu tiên nói về sự vắng mặt của dev1ce trong suốt thời gian vừa qua. Khi được hỏi về đội hình của NiP cho Rio Major sắp tới, hampus nói rằng rất có thể dev1ce sẽ ở nhà một lần nữa trong kì Major sắp tới, và NiP buộc phải thi đấu với đội hình hiện tại. "Có cảm giác như chúng tôi chưa bao giờ thực sự biết phải thi đấu với ai khi dev1ce đã biến mất. Vì vậy, chúng tôi không bao giờ có được một sự ổn định nào, nhưng bây giờ chúng tôi có thể lèo lái như một đội và tất cả mọi người đều hạnh phúc, đây là đội mà chúng tôi có."
Xem thêm: Tin đồn: Dev1ce muốn quay trở về Astralis

Dev1ce vắng mặt tại Rio Major 2

Dựa trên những tuyên bố trước đây của dev1ce, anh chàng vẫn có thể đang trong khoảng thời gian nghỉ ngơi về tinh thần. NiP đã thông báo về sự vắng mặt của anh chàng vào ngày 20 tháng 1 năm 2022, và đã 8 tháng trôi qua nhưng vẫn không có bất kì một cập nhật nào được đăng tải về tình hình hiện tại.

Dev1ce vắng mặt tại Rio Major 3

Trong lịch sử, cũng có nhiều cái tên nổi bật trong làng esports hoặc streamer đã nghỉ ngơi vì sức khỏe tinh thần không ổn định. Nhiều cái tên của Astralis ngày xưa đã vắng mặt trong ộmt thời gian dài. Nhiều người vẫn đang mong chờ sự quay lại của AWPer Dev1ce trong đội hình của NiP, nhưng không ai đoán được rằng khi nào anh ấy trở lại.
Xem thêm: Dupreeh, Magisk và zonic chính thức rời khỏi đội tuyển CS:GO Astralis

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang