Dupreeh, Magisk và zonic chính thức rời khỏi đội tuyển CS:GO Astralis

Một nửa thành viên của "Astralis Era" đã chính thức ra đi...

Ngay sau khi có được một kết quả không thể nào gọi là tốt được tại kì Major Stockholm năm nay, Astralis đã nói lời chia tay với bộ ba Peter “dupreeh” Rasmussen, Emil “Magisk” Reif và HLV trưởng Danny “zonic” Sørensen. Những con người này từng là nhân tố quan trọng tạo nên một trong những triều đại CS:GO thịnh vượng nhất bên cạnh những cái tên Nicolai “dev1ce” Reedtz, Lukas “gla1ve” Rossander và Andreas “Xyp9x” Højsleth. Astralis khi ấy đã chất đầy căn phòng của mình bằng những chiếc cúp vô địch, trong đó có 3 chức vô địch Major liên tiếp.

Dupreeh, Magisk và zonic chính thức rời khỏi đội tuyển CS:GO Astralis

Nhưng, khi thịnh vượng cũng là lúc khởi suy. Kể từ đó, Astralis đã phải vật lộn đi tìm lại ngai vàng đã mất của mình trong một sự bấp bênh không hề nhẹ khi có người ra đi. Ngay sau khi bị loại khỏi PGL Stockholm Major, Astralis bổ sung những cái tên chất lượng khác nhằm tìm kiếm cho mình những vinh quang của năm xưa, hay ít nhất là một phần như vậy.

Dupreeh, Magisk và zonic chính thức rời khỏi đội tuyển CS:GO Astralis 2

Giờ đây, những cái tên từng đứng trên đỉnh vinh quang sẽ phải tìm một bến đỗ mới cho mình khi bị ruồng bỏ bởi đội tuyển vì đã không hoàn thành cái sứ mệnh nặng nhọc mà họ giao cho. Hi vọng rằng các tuyển thủ và HLV sẽ tìm được cho mình những đội tuyển mà họ có thể là chính họ của hiện tại.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang